1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

“Bỏ túi” 5 mẹo nhỏ khi thay mặt kính iPhone 7 tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi songngu23, 8/10/18.

 1. MB+ - Bạn có biết, hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay mặt kính iphone 7 tại đà nẵng mọc lên nham nhảm nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa điều trị, bảo hành mặt kính những dòng Smartphone khi gặp trục trặc bị vỡ hoặc bị hư hỏng không thể cảm ứng.

  Đây cũng đó là lí do mà có rất nhiều người bị lừa đảo khi đi thay mặt kính iPhone tại nhiều phòng khám không uy tín, không chỉ sản phẩm không đạt chất lượng mà còn gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Vậy phải làm sao nhằm mục đích là tránh được một vài trường hợp đó dưới vô vàn thủ đoạn rất tinh vi của các kẻ lừa đảo. Dưới đây, các chuyên gia xin mách bạn 5 mẹo cực hữu ích khi thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng.

  Mẹo 1: Nên thay mặt kính iPhone khi nào
  Chiếc iPhone của bạn vì va chạm mạnh mà gây nên tình trạng vỡ màn hình hoặc không thể cảm ứng được khiến bạn rất lo lắng không rõ có nên thay màn hình cho điện thoại thôi không hay phải thay toàn bộ mặt kính để có thể lấy lại phông độ cho nó.

  Nên thay mặt kính iPhone khi một vài cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng,…

  Có 3 trường hợp báo hiệu rằng đã đến lúc bạn nên làm mới màn hình cho chiếc iPhone của mình trước một số va chạm đó.

  - Vỡ màn hình một vài vẫn hiển thị, cảm ứng bình thường: Ép kính mới cho iPhone.

  - Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng: Thay màn hình cảm ứng cho iPhone.

  - Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết: Thay thế full màn hình.

  Phụ thuộc vào mức độ khác nhau của chiếc iPhone của mình mà bạn có lẽ sẽ lựa chọn cách thức sửa chữa trị, thay thế sao cho phù hợp nhất.
  [​IMG]

  Mẹo 2: Tìm hiểu giá mặt kính
  để có thể không phải mất tiền oan khi đi thay mặt kính iPhone thì bạn nên hỏi thăm chi phí trước đối với những loại mặt kính dành cho dòng iPhone mà mình đang sử dụng.

  phụ thuộc từng dòng sản phẩm iPhone khác nhau mà những tiệm sẽ đưa ra mức giá thành cho bạn tham khảo. Dưới đây là bảng giá tiền thay mặt kính iPhone tại Quốc Long Mobile Các bạn có khả năng tìm hiểu thêm nhằm mục đích là so sánh với bảng chi phí từ cửa hàng khác, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.  Mẹo 3: Đặt mặt gửi lòng – Chọn địa điểm uy tín
  lựa chọn một cửa hàng sửa đưa ra cách chữa, thay thế kính iPhone uy tín là điều đặc biệt cần thiết để sở hữu chiếc iPhone còn nguyên zin ban đầu của mình kể cả khi phải thay mới màn hình.

  Tại các cửa hàng sửa chữa, thay thế kính iPhone uy tín bạn không chỉ khắc phục được tình trạng tiền mất tật mang mà còn đảm bảo được dưới tay nghề cao của thợ chiếc iPhone của mình sẽ được thay thế một phương pháp tốt nhất, chất lượng nhất.

  Ngoài ra, để không bị thay thế các thiết bị trong quá trình sửa chữa trị khi mình vắng mặt bạn có lẽ sẽ yêu cầu bên cửa hàng cho phép mình kí tên lên phần tách rời của máy nhằm đảm bảo những bộ phận khác của máy hoàn toàn nguyên trạng trong quá trình thay mặt kính.

  Mẹo 4: Kiểm tra máy khi đã thay mặt kính xong
  Khi đến nhận lại máy từ phía cửa hàng thay màn hình cảm ứng tại Đà Nẵng bạn nên làm một vài thao tác kiểm tra lại chất lượng của kính, các bộ phận cảm ứng khác để có thể đảm bảo rằng mặt kính khi thay xong đã đảm bảo được chất lượng và không xuất hiện thêm những hiện tượng khác như cảm ứng còn chậm, máy đơ cứng khi được thay mặt kính xong.

  Mẹo 5: những chính sách bảo hành
  một số chính sách bảo hành là điều không thể thiếu nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mang máy đi sửa chữa trị về nhưng chỉ từ 1 đến vài ngày sau đó thì những bộ phận cảm ứng lại trở nên ậm ạch hoặc không thể hiển thị.

  Kiểm tra lại thiết bị cùng một số chính sách bảo hành

  Dựa vào chính sách bảo hành này bạn hoàn toàn có khả năng quay lại cửa hàng và tìm lời giải cho chiếc iPhone của mình. Vừa không phải tốn thêm một số giá phát sinh khi cần thay lại mặt kính mà bạn còn khắc phục được tình trạng mất tiền máy không sửa chữa trị được.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này