1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc 3 Món Phụ Kiện Dành Cho Cách Nàng Xuống Phố Chơi

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 22/9/18.

 1. MB+ - Một bộ trang phục đẹp thì không thể vắng bóng những phụ kiện trang sức. Để có set đồ hoản hảo thì bạn cần tinh ý lựa chọn và mix chúng một cách hài hoà nhất. Và dưới đây Xtop.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 món trang sức đẹp phù hợp cho bạn mix với nhiều món trang phục khác nhau.

  1. Dây chuyền
  Nhắc đến dây chuyền chắc hẳn các bạn gái sẽ không quá ngạc nhiên, bởi đây là món phụ kiện trang sức vô cùng quen thuộc. Bạn có biết rằng dây chuyền sẽ giúp bạn trở lên khuyến rũ và đầy thu hút hơn. Những loại gây chuyền có thể mix với đủ loại trang phục từ **** đế phong cách và cá tính.

  [​IMG]

  2. Vòng tay

  Vòng tay cũng không hề kém cạnh với dây chuyền. Những loại vòng tay luôn được phái nữ sử dụng như một vật liền thân. Và năm nay môt vòng tay đang thịnh hành nhất là vòng đá phong thuỷ. Loại vòng này vừa có tác dụng làm đẹp mà lại có lợi ích rất lớn về phong thuỷ, giúp phù trợ vận mệnh con người. Ngoài ra chúng còn có ích cho sức khoẻ của con người. Một số loại vòng phong thuỷ được yêu thích như: vòng đá mắt mèo, vòng đá mix bạc hay vòng đá thạch anh,...

  [​IMG]

  3. Bông tai

  Nếu không nhắc đến bông tai thì quả là một sự thiếu sót của danh sách này. Đây là một món trang sức được ưa chuộng ở mọi thời đại. Những chiếc bông tại sẽ giú cho khuôn mặt bạn thanh thoát và tươi đẹp hơn. Thang trang bạn sẽ thật tuyệt khi mix món đồ này.

  [​IMG]
  Xem thêm: giày da nam, giày Chelsea Boot

  : trang sức

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này