1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội 4 lưu ý khi thiết kế nội thất hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất, Ngoại thất' bắt đầu bởi mpvictor, 23/5/19.

 1. MB+ - Đến 90% khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nội thất đều yêu cầu thiết kế nội thất hợp phong thủy. Tuy nhiên không phải kiến trúc sư nào cũng có đầy đủ kiến thức về mảng này đâu. Hôm nay VietHome chia sẻ đến các bạn 4 lưu ý khi thiết kế nội thất hợp phong thủy nhé.
  Lưu ý về phòng khách
  Không bố trí phòng khách gần cửa chính, vì vậy đây là phòng trung tâm. Bởi vì theo phong thủy, vị trí gần cửa chính chắc chắn sẽ không bị xấu từ bên ngoài.
  Lưu ý về nhà bếp
  Trong phong thủy năm yếu tố, bếp tương thích với mệnh lửa, có đặc tính của khí áp bức. Bếp sử dụng nhiều nước. Vì lý do đó, nhà bếp là nơi hội tụ hỏa. Khi thiết kế bếp nên tránh cửa chính, không đối diện với lan can bảo vệ vì gió rất dễ lọt vào bếp.
  Lưu ý về phòng ngủ
  Tránh đặt cạnh nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh có nhược điểm là không tốt cho phòng ngủ. Phòng ngủ tốt nhất không được liền kề với nhà vệ sinh.
  Lưu ý về cửa ra vào, cửa sổ
  Bạn không nên chọn căn hộ có cửa chính đối diện ban công vì giao thông sẽ đi vào và đi thẳng. Nếu bạn đã mua căn hộ này vào cuối, hãy sử dụng rèm cửa, tấm kính, che bớt. Và cửa sổ và ban công nên chọn thiết kế để đón nắng và gió, ánh sáng đầy đủ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hài hòa với thiên nhiên.

  Trên đây là 4 lưu ý của VietHome về thiết kế nội thất hợp phong thủy. Vậy nên nếu bạn nào cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư cứ đến Viet Home nhé
  VietHome Decor
  Điện thoại: 0902.150.549 - 088.853.54.86
  Email: viethomedec@gmail.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này