1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Album ảnh cưới độc đáo bá đạo mới nhất

Thảo luận trong 'Camera, Máy ảnh' bắt đầu bởi hoangbvk, 8/6/19.

 1. MB+ - Cùng ngắm nhìn bộ cảnh cưới vui nhộn này bạn nhé, cho bạn những thông tin mới mẻ nhất về bộ ảnh cưới chẳng giống ai này.

  Bất kì chàng trai cô gái nào cũng mong muốn có một album ảnh cưới không chỉ đẹp mà còn có thể tạo được dấu mốc riêng nữa. Nếu bạn đang bí ý tưởng hãy tham khảo ngay bộ ảnh cưới bá đạo dưới đây nhé!

  Cặp uyên ương này tạo dáng vô cùng bá đạo, chắc chắn đây sẽ là shoot hình để đời ấn tượng và không mà sau này cặp đôi này sẽ không bao giờ quên được.

  >> Xem thêm: ảnh cưới đà nẵng và chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng

  [​IMG]


  [​IMG]

  Có lẽ cặp đôi này rất thích cảm giác mạnh nên mới có một tạo hình bá đạo như thế này.

  Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cùng mấy đứa bạn thân là một gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi uyên ương nếu muốn có một bộ hình cưới độc đáo đáng nhớ. Chụp hình cưới cùng bạn bè sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay ho từ gợi ý của những người bạn thân.

  [​IMG]

  Ý tưởng chụp hình cưới cùng với thú cưng sẽ rất thú vị, tuy nhiên, giữa cô dâu chú rể nên có sự thống nhất trước về các kiểu hình có thú cưng và những khung hình chỉ có hai bạn mà thôi. Bởi, trong rất nhiều gia đình Việt Nam, những tấm ảnh cưới mẫu mực theo truyền thống vẫn ưa chuộng làm hình đặt ở bàn đón khách trước tiệc cưới.

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này