1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4: Tính năng & thông số kỹ thuật

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi hailyflash, 9/10/18.

 1. MB+ - Bàn cắt giấy là một sản phẩm hữu ích cho các văn phòng và những ai làm công việc có liên quan. Trong đó bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 là sản phẩm nhận được khá nhiều sự lựa chọn. Cùng tìm hiểu về các tính năng cũng như thông số kỹ thuật của loại sản phẩm thiết bị văn phòng này nhé!

  1, Chi tiết sản phẩm


  - Thông số kỹ thuật:
  Chiếc bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 có thể giúp bạn có được những tập trang giấy thẳng đều‚ đẹp mắt‚ từ đó có thể đóng thành sách hoặc lưu giữ một cách tiện lợi hơn. Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 cho khả năng cắt lên đến 5 tờ/lần với lưỡi dao thẳng‚ 3 tờ/lần với đường cắt kiểu gợn sóng và 3 tờ/lần với các đường cắt nét đứt. Texet TT-A4-X4 là sản phẩm nhỏ gọn‚ dễ sử dụng‚ lưỡi dao có thể thay thế nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

  [​IMG]
  Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4


  - Thông tin thương hiệu:

  Texet là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử của Anh quốc‚ chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH XNK Nam Tiên.

  2, Tính năng nổi bật của sản phẩm

  - Khả năng cắt đa dạng
  Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 cho khả năng cắt khổ giấy A4 với tốc độ 5 tờ/lần với lưỡi dao thẳng‚ 3 tờ/lần với đường cắt kiểu dợn sóng và 3 tờ/lần với các đường cắt nét đứt. Bạn có thể linh hoạt tùy chọn các dạng đường cắt tùy theo nhu cầu của mình.

  - Lưỡi dao có thể thay thế
  Lưỡi dao của bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 có thể được thay thế nhanh chóng mỗi khi không còn độ sắc như ban đầu. Như vậy‚ bạn luôn có thể cắt được tài liệu một cách nhanh‚ gọn và đẹp mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

  - Kiểu dáng nhỏ gọn‚ đẹp mắt
  Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với màu sắc tươi sáng‚ mang lại nét trẻ trung và năng động cho văn phòng của bạn. Bên cạnh đó‚ sản phẩm này khá nhỏ gọn‚ dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu để sử dụng.

  Với những thông tin sơ lược về bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 mà chúng rồi chia sẻ trên đây hi vọng mọi người đã có thể yên tâm để chọn mua loại sản phẩm bàn cắt giấy này. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại sieu thi dien may chinh hang flash - Nhà cung cấp thiết bị gia dụng hàng đầu Việt Nam.
  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như để được tư vấn miễn phí về sản phẩm bạn có thể gọi qua hotline: 0963123823 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ: Số 7 Nguyễn Xiển - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này