1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bảng giá đàn Piano 2019

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi nganhnd, 14/2/19.

 1. MB+ -
  Giá Đàn Piano trong năm 2019, tình hình chung các thương hiệu Piano Điện & Cơ cùng các model nhập khẩu từ Nhật Bản dự báo sẽ giao động nhẹ, tập trung vào các mẫu bán chạy thuộc Đàn Piano Yamaha. Năm 2019 sẽ là một năm bùng nổ của các dòng Piano cao cấp với số Serial đời cao hơn so với năm 2018.
  (I) Thị trường giá cả đàn piano 2019
  Trong năm 2019, với biến động tỷ giá giữa USD, Yên Nhật và VNĐ, cùng với chính sách siết chặt nhập khẩu và hàng rào thuế quan, khiến cho mặt hàng Đàn Piano sẽ có chút giao động nhẹ về giá đàn piano một số chủng loại model bán chạy của Yamaha các model: U1,U3, UX, C2, C3...

  [​IMG]

  DANH SÁCH ĐÀN PIANO MỚI CẬP NHẬT

  Đặc biệt với việc Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (tiếng Anh: Trans-Pacific Partnership Agreement - viết tắt TPP), Việt Nam sẽ có vài điều chỉnh thích hợp để quản lý chặt chẽ tỷ lệ nhập siêu từ các quốc gia tham gia hiệp định, trong đó có Nhật Bản - Nguồn cung ứng đàn Piano truyền thống hàng đầu thế giới từ đó sẽ có nhiều thay đổi về giá đàn piano đặc biệt là đàn piano yamaha.

  [​IMG]  (II) Đàn Piano Brand New - Mới
  Đàn piano Mới hiện nay có nhiều thương hiệu mới từ Trung Quốc và một số nước trong khu vực, một số thương hiệu lớn khác cũng dần chuyển qua đặt hàng gia công tại các nhà máy sản xuất Piano tại Trung Quốc. Với thương hiệu đàn piano giá rẻ cạnh tranh khác nhau:

  VD: Yamaha U3 mới từ $14,59 so với đàn nhập từ Nhật đã qua sử dụng chỉ có $2,000 - $2,500.

  Chất lượng và tuổi thọ của dòng Piano Mới thấp hơn trước, các chi tiết quan trọng được gia công bằng máy thay vì thủ công như trước đây, đặc biệt là Trung Quốc và một số nước khác. Mặt khác để cạnh tranh về giá, một số cấu trúc phức tạp cũng đã dần bị thay thế và rút gọn nhằm cắt giảm chi phí sản xuất.

  [​IMG]  (IV) Đàn Piano Đã Qua Sử Dụng
  Một số thương hiệu Piano nổi tiếng tại Việt Nam sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong năm 2019. Dẫn đầu là Yamaha, đặc biệt là dòng Piano đã qua sử dụng được sản xuất 100% tại Nhật (những năm 1990 đổ về trước) hiện đang chiếm gần như toàn bộ thị phần trong nước, với lợi thế về thương hiệu, khấu hao tối đa (chỉ còn 12-20% về giá so với Piano mới cùng loại, không bao gồm Piano giá rẻ sản xuất tại TQ và các Nước khác), mẫu mã đa dạng, đi cùng chất lượng bền bỉ trung bình từ 60-70 năm. Gần như đây là sự lựa chọn thông minh nhất về giá và chất lượng.

  [​IMG]  (V) Bảng Giá Đàn Piano Yamaha
  Last updated 11:37AM (Lam Ngọc -HCM).

  Chi tiết giá đàn piano tại đây

  Tham khảo thêm đàn piano điện | Piano điện tại đây vuapianodien.com.
  :

  Chia sẻ trang này

  nganhnd, 14/2/19
  Last edited by nganhnd; at 14/2/19
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này