1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bảng quy đổi điểm toeic đầy đủ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi ruby999, 10/9/19.

 1. MB+ - Bạn nào đang luyện thi Toeic đều sẽ quan tâm đến cách tính thang điểm Toeic như thế nào đúng không?
  Chắc là bạn sẽ tìm được trên mạng có rất nhiều bảng quy đổi điểm thi khác nhau, nhưng chúng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì không có cách chấm điểm thi nào là chính xác với mọi đề thi TOEIC, tương ứng với một bài thi TOEIC sẽ có một bảng quy đổi điểm khác nhau, do nội dung thay đổi ở mỗi đề thi.

  Mình cũng từng suy nghĩ như vậy. Sau đó nhờ mình phát hiện một bài viết chia sẻ chi tiết cách tính điểm và ý nghĩa điểm số Toeic rất hay nên mình cũng muốn chia sẻ lại cho những bạn không rõ về vấn đề này. Bài này trên trang TiengAnhMoingay.com đó, trang này có rất nhiều chủ đề khác liên quan đề kỳ thi Toeic nên các bạn nhớ tìm đọc thêm nha.

  [​IMG]  Còn chần chờ gì nữa, truy cập nhanh vào trang này để đọc nội dung chi tiết

  Không những có các bài chia sẻ về kỳ thi Toeic hay, trang Tiếng anh Mỗi ngày còn trợ giúp cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic online hiệu quả mà tiết kiệm chi phí trên máy tính và cả ứng dụng di động nữa. Các bạn nên tạo tài khoản để được học thử miễn phí luôn nhé.
  : english

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này