1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Bảo hiểm sức khỏe nhân thọ uy tín tốt nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi lehoangphuoc1708, 10/5/18.

 1. MB+ - Hằng ngày húng ta vẫn phải chi những khoản nhằm duy trì cuộc sống cho gia đình như thực phẩm hay tiền điện nước…, đây là những chi phí luôn cần cho cuộc sống. Vào những lúc tài chính trục chặc, chúng ta càng hiểu rõ giá trị của người trụ cột đối với cuộc sống gia đình. Và hơn lúc nào hết, chúng ta có thể cảm nhận được nỗi lo về tình cảnh gia đình mình nếu chẳng may bản thân mình không còn đủ khả năng lo cho cuộc sống hiện tại.

  [​IMG]  Chi phí bảo hiểm thực chất là những khoản tích lũy nhỏ, tiết kiệm trong tài khoản hàng năm, nó sẽ giúp cho những người thân yêu của chúng ta có thể tiếp tục duy trì cuộc sống hiện tại cho dù một lúc nào đó chúng ta không còn cơ hội đồng hành cùng họ. Giá trị này sẽ đem tới cho chúng ta sự yên tâm rằng con của chúng ta sẽ có tiền để tiếp tục đi học, gia đình chúng ta có tiền để duy trì cuộc sống.

  Và quan trọng hơn tất cả, các mục tiêu của chúng ta vẫn có thể thành hiện thực. Không những vậy còn thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của mình đối với những người thân, giúp chúng ta đồng hành cùng các ước mơ của họ nếu chẳng may chúng ta không thể cùng họ đi hết quãng đường còn lại.
  Và đặc biệt hơn, gọi là chi phí nhưng thực chất đây lại là một kế hoạch tiết kiệm tiền chứ không phải tiêu tiền. ĐÂY CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI, giữ tiền đúng đắn nhất trong cuộc sống và bảo vệ rủi ro trước những an nguy cận kề.
  Khi kết thúc chương trình này, chúng ta sẽ nhận lại được khoản tiền mình đã tiết kiệm để thực hiện những kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. Với ý nghĩa quan trọng đó chúng ta sẽ ra quyết định sáng suốt nhất.


  [​IMG]  Vì sao Chọn Chúng Tôi :

  1. Giúp bảo vệ gia đình, bảo vệ người mà người được bảo hiểm. Khi rủi ro không may xảy ra cho người được bảo hiểm thì gia đình được đảm bảo nguồn thu nhập từ tiền trả bảo hiểm giúp họ khắc phục khó khăn, đảm bảo cuộc sống.

  2. Là công cụ hữu hiệu để hoạch định tài chính cho tương lai: giúp chúng ta thực hiện được các dự định cho tương lai: Cho con đi học ĐH trong nước hoặc du học, mua nhà, mua xe,…

  3. Có thể thay thế hoặc bổ sung cho BHXH: Người không có BHXH khi tham gia có thể giúp thay thế chế độ hưu trí trong BHXH. Người đã có BHXH thì giúp bổ sung các lợi ích mà BHXH chưa mang lại được.
  4. Góp phần tạo ra một lối sống đẹp trong xã hội khi tham gia là
  thể hiện trách nhiệm đối với chính mình, với gia đình và với cộng đồng vì ý nghĩa chia sẻ rủi ro. Với các sản phẩm có mục đích tiết kiệm, đầu tư thì sẽ có ý nghĩa định hướng xã hội tới một lối sống văn minh hơn, nhân văn hơn.


  Quyền lời tham gia AN TÂM HƯNG THỊNH

  - Chỉ tiết kiệm chưa đến 79.000 vnđ/ngày
  - Được hưởng lãi xuất như ngân hàng do Nhà Nước quy định.
  - Được hưởng chi trả tiền bồi thường về nhân mạng khoảng 1 - 10 tỷ.
  - Được chi trả tiền do rủi ro về tai nạn giao thông khoảng 500 triệu.
  - Được chi trả toàn bộ tiền nằm viện để điều trị bệnh, thuốc đặc trị tốt nhất ở tất cả các hệ thống bệnh viện trên toàn quốc thông qua thẻ Dai Ichi Care, có liên kết với hệ thống bệnh viện quốc tế trên toàn quốc. Chi trả lên tới 630 triệu cho mỗi căn bệnh và mỗi thương tật.
  - Số tiền được nhận bồi thường không ảnh hưởng đến số tiền tiết kiệm cũng như trong qua trình được hưởng lãi xuất.


  [​IMG]
  Được sự cho phép của Bộ Y Tế TPHCM, Tập Đoàn Dai Ichi Life liên kết với hệ thống bệnh viện quốc tế và hệ thống ngân hàng có đưa ra sản phẩm giúp cho khách hàng giữ được tiền sinh lời mà còn hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị bệnh cũng như bảo lãnh viện phí, khi tham gia chính sách tiết kiệm tại Dai Ichi Life.

  - 12 năm đầu tiên tiết kiệm nhưng 13 năm sau hưởng thụ không tốn bất cứ một chi phí nào cả mà vẫn hưởng được toàn bộ quyền lợi như 12 năm đầu tiên.
  - Hỗ trợ tối đa cho khách hàng nếu trong năm thứ 5 khó khăn chưa tiết kiệm được vẫn duy trì và bảo vệ, cho khách hàng sang năm sau tiết kiệm lại.
  - Giúp hàng khách đóng theo ngày và theo tháng bắt đầu từ năm thứ 4.
  - Có thể rút ra khi tham gia sau 4 năm và linh hoạt vay mượn không lãi.- Chỉ tiết kiệm chưa đến 79.000 vnđ/ngày


  Vì tương lai gia đình và luôn đồng hành cùng mọi nhà Dai Ichi Life - Yêu Thương Là Vô Giá

  Liên hệ : 093 147 1897 - Mr.Phước
  Web: baohiemsuckhoenhantho.weebly.com
  Email: lehoangphuoc1708@gmail.com
  Keyword: bao hiem suc khoe nhan tho uy tin tot nhat tai tphcm
  Bảo hiểm sức khỏe nhân thọ uy tín tốt nhất tại TPHCM

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  lehoangphuoc1708, 10/5/18
  Last edited by lehoangphuoc1708; at 10/5/18
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này