1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Bật mí cách làm mắt 2 mí tự nhiên được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tuan2279015, 15/6/18.

 1. MB+ - Một khuôn mặt sẽ không thể hoàn hảo nếu bạn sở hữu đôi mắt không phù hợp với gương mặt. Thông thường, một đôi mắt đẹp vẫn là đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng. Cùng xem cách làm mắt 2 mí tự nhiên được các Sao Hàn ưa chuộng, để có đôi mắt xinh đẹp nhé!


  Top 3 cách làm mắt 2 mí tự nhiên đẹp như Sao Hàn


  Học cách làm mắt 2 mí tự nhiên đẹp như Sao khó hay dễ? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Dưới đây là một số mẹo nhỏ các bạn có thể bỏ túi, để tạo cho mình đôi mắt đẹp như Sao hiện nay.

  [*]Gắn lông mi giả - cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản nhất


  Nghe đến phương pháp gắn lông mi giả, chắc hẳn nhiều bạn đã quá quen và cũng đã biết hiệu quả khi áp dụng của nó. Đây là cách làm mắt 2 mí tự nhiên được rất nhiều bạn trẻ thực hiện. Cách thực hiện biện pháp này khá đơn giản. Bạn chỉ cần cắt chỉnh mí giả cho đều trước khi gắn. Sau đó, bạn bôi keo vào mí đợi tầm 10 – 20 giây rồi gắn mí giả vào mắt. Lúc gắn mi vào, các bạn nên cố định một đầu mí, rồi nhẹ nhàng ấn để keo được dính chặt hơn.


  Đối với phương pháp này, bạn chỉ nên áp dụng cho các buổi tiệc, tránh lạm dụng quá vì nó sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt của các bạn.


  [​IMG]


  [*]Đắp mặt nạ cho mắt – phương pháp “lạ” mà “quen”


  Đây là cách làm mắt 2 mí tự nhiên mà nhiều bạn cảm thấy “lạ” nhưng “quen”. Một phần các bạn nghĩ khi đắp mặt nạ thì thường tránh vùng mắt. Nhưng đó là đối với những nguyên liệu được bào chế có thể làm ảnh hưởng đến mắt. Mặt khác, nhiều bạn nghĩ tại sao lại phải đắp mặt nạ cho mắt? Đa phần nhiều bạn không đảm bảo được cho mình chế độ sinh hoạt, khiến mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mỡ mắt. Vì vậy, phương pháp đắp mặt nạ để đôi mắt được nghỉ ngơi sẽ giúp hạn chế và loại bỏ phần nào những khuyết điểm ở mắt.


  Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ


  [​IMG]


  [*]Đeo kính áp tròng – cách làm mắt 2 mí tự nhiên phổ biến nhất


  Kính áp tròng là một loại giãn tròng, đặt trực tiếp lên giác mạc, có thể làm tròng giãn to ra. Đây là cách làm mắt 2 mí tự nhiên đang được giới trẻ áp dụng rất nhiều. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ tròng mắt. Sau đó đeo trực tiếp lên mắt, chú ý nên chớp mắt liên tục để mắt thích nghi với tròng mắt. Nên sử dụng thuốc nhỏ mắt nếu bạn chưa quen với kính áp tròng. Tuy nhiên, khi thật sự cần thiết thì bạn nên áp dụng cách này vì nó có thể gây ảnh hưởng đến mắt.


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Có ai cắt mí mắt chưa

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này