1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc bếp từ bosch pid675dc1e giá tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'Phụ kiện làm đẹp' bắt đầu bởi maybayvna, 21/11/19.

 1. MB+ - bếp từ bosch pid675dc1e với mặt kính thiết kế màu đen sang trọng SCHOTT CERAN sản xuất tại Đức, một loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt thách thức thời gian sử dụng.
  cao cấp với điều khiển DirectControl truy cập trực tiếp đến 17 cấp độ nấu ăn: chọn vùng nấu và dễ dàng. Điều chỉnh tăng giảm nhiệt chính xác, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt mong muốn, có thể điều khiển cách số mà không cần theo thứ tự tăng dần.
  - Kiểm soát nhiệt độ dầu: bếp từ thường gia nhiệt rất nhanh nên cần điều chỉnh nhiệt độ khi chiên,rán để tránh bị cháy. Với bộ cảm biến tự động của bếp từ bosch pid675dc1e bạn chỉ cần chọn mức mong muốn và chảo sẽ nóng đến nhiệt độ hoàn hảo để món ăn chín đều từ trong ra ngoài.
  - Lập trình thời gian nấu: tắt vùng nấu đã chọn sau khi thời gian đã đặt hết.
  - Chức năng gia nhiệt nhanh : giảm thời gian đun nước và các chất lỏng khác lên tới 50%.
  - Vùng tối đa 32 cm: ba đường kính nấu ăn 21, 26 và 32 cm, thích ứng với tất cả các kích thước nồi.
  Giống như rất nhiều sản phẩm bếp từ khác sản phẩm bếp từ bosch pid775dc1e có thiết kế rất sang trọng và hiện đại:
  - Cảm ứng: nhanh chóng, chính xác, dễ dàng để làm sạch và hiệu quả.
  - Vùng nấu 32 cm khổng lồ: để nấu ăn với các nồi, chảo có kích thước lớn.
  - Chức năng Sprint giảm thời gian làm nóng lên đến 50%.
  được nhập khẩu từ Tây Ban Nha chính hãng chất lượng cao, kích thước 70 cm với thiết kế hình vuông gồm ba bếp đun nấu tiện lợi dễ dàng.
  bếp từ bosch pid775dc1e nhập khẩu chính hãng với bảng điều khiển DirectControl với truy cập trực tiếp lên đến 17 cấp độ nấu ăn.
  : bếp từ

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này