1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bí quyết chơi Roulette online

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tranthanhha, 10/11/18.

 1. MB+ - Đặt cược vào con số
  Đặt cược ở trong khoảng số giữa 1-18 và từ 19-36. Các đơn cược cần để đặt cược với số tiền tương tự như việc đặt cược vào màu sắc. Bạn chỉ có thể đặt cược duy nhất một lần hoặc nhiều nhất chỉ là hai lần vào các con số ở trong khoảng trên.

  Đặt cược theo hàng
  Đặt cược ở trò chơi Roulette theo màu sắc và đặt cược https://vaobong88.com/ theo hàng về cơ bản sẽ có nguyên tắc giống nhau. Bí quyết chơi Roulette online ở đây là nếu bạn đặt cược ở hàng đầu tiên và thắng cược, thì cứ giữ nguyên mức cược của bạn, nếu bị thua bạn đặt cược thêm lần nữa với cùng một số tiền bị thua cược. Tăng gấp đôi số tiền cược và đặt cược thêm một lần nữa, chỉ cần một lần may mắn là bạn đã có thể lấy lại tất cả. Tuy nhiên cách đặt cược này thường đi kèm rủi ro là bạn sẽ phải bị mất một số vốn lớn, nhưng tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội thắng gấp đôi được số vốn ban đầu của mình.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: https://vaobong88.com/bongda88/
  Đặt cược bên ngoài
  Màu sắc: đặt cược vào màu đỏ hoặc đen: Tỉ lệ thắng cược là 1 – 1
  Cược chẵn lẻ: Cược trái bóng sẽ rơi vào ô số chẵn hay số lẻ. Tỉ lệ thắng cược sẽ là 1 – 1.
  Cược thấp: Đặt cược bóng sẽ dừng ở trên số giữa 1 – 18, tỉ lệ thắng cược sẽ là 1 – 1
  Cược cao : Cược trái bóng sẽ dừng lại ở số giữa 19 và 36. Tỉ lệ ăn cược là 1-1.
  Cược cột : Đặt cược rằng quả bóng sẽ dừng trên một ô số giữa cột đầu tiên trên bàn. Tỉ lệ thắng cược lúc này sẽ là 2-1
  : fghhdđ

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này