1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Bị từ chối visa du học Đức có làm lại được không ?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi GreenwayEDU, 12/9/19.

 1. MB+ - Chuẩn bị hành trang đầy để đi du học Đức nhưng không ít các bạn du học sinh bị đánh trượt visa ngay tại thời điểm phút chót. Câu hỏi đặt ra là bị rớt- trượt- bị từ chối visa du học Đức có làm lại được hay không?
  [​IMG]
  ảnh minh họa  Trước tiên phải xét đến lý do tại sao các bạn lại bị đánh trượt visa, có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến bạn bị từ chối visa, nhưng có thể kể đến một số lý do thường gặp :
  • Kỹ năng ngoại ngữ chưa đáp ứng yêu càu
  • Giải trình không rõ ràng minh bạch
  • Lộ trình học không hợp lý
  • Không chững minh đủ tài chính
  • Cố tình che dấu thông tin cá nhân
  Tùy vào lý do bạn bị đánh trượt visa mà bạn có làm lại được hay không. ví dụ như bạn bị từ chối vì trình độ tiếng Đức không đủ yêu cầu, với trường hợp này khi bạn tiếp tục học để nâng cao trình độ ngoại ngữ thì bạn sẽ có cơ hội làm lại visa. Hay ở thời điểm bạn bị rớt visa do không chính minh đủ tài chính thì bạn cũng cơ hội làm lại khi chứng minh được đúng theo yêu cầu....Tuy nhiên cũng có những lý do khiến bạn bị đánh trượt và sẽ không có cơ hội xin làm lại visa du học.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Visa du học Đức

  Xin visa là một bước rất là quan trọng trong những bước cuối cùng để bạn có thể thực hiện ước mơ du học. Vậy nên, bạn hãy tìm đến một công ty uy tín có thể giúp đỡ hỗ trợ bạn làm thủ tục xin visa để tránh đánh mất đi cơ hội của mình.
  Tìm hiểu chi tiết tại : https://greenway.edu.vn/du-hoc-nghe-duc

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này