1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội BS Nguyễn Văn An: Chế độ luyện tập cho bệnh nhân suy tim độ 2

Thảo luận trong 'China cướp biển' bắt đầu bởi giabaoly84, 18/5/15.

 1. MB+ - BS Nguyễn Văn An: Chế độ luyện tập cho bệnh nhân suy tim độ 2
  [​IMG]

  Bệnh suy tim là bệnh mạn tính. Các phương pháp điều trị bệnh suy tim bao gồm cả dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện. Mục đích điều trị để bệnh suy tim không nặng thêm hoặc tiến triển chậm hơn.Theo BS. Nguyễn Văn An - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cho biết: ‘Bệnh nhân suy tim nhẹ vẫn cần khuyến khích tập luyện thể lực nhưng không được hoạt động gắng sức nặng. Trongtrường hợp suy tim rất nặng thì phải nghỉ ngơi tại giường theo tư thế nửa nằm nửa ngồi. Bệnh nhân nên xoa bóp, lúc đầu là thụ động sau là chủ động ở các chi, nhất là hai chi dưới để làm cho máu tĩnh mạch trở về tim được dễ dàng hơn, giảm bớt nguy cơ huyết khối tĩnh mạch. Chế độ ăn cần phải giảm muối vì muối ăn làm tăng khối lượng tuần hoàn từ đó tăng gánh nặng cho tim. Chỉ nên ăn dưới 3 gram muối/ngày’.Bệnh nhân suy tim cần tuân thủ yêu cầu của bác sĩ trong quá trình điều trị thì bệnh mới thuyên giảm và tiển triển. Theo http://suckhoenhaban.blogspot.com/2015/05/bs-nguyen-van-che-o-luyen-tap-cho-benh.html

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này