1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Các lỗi cần thay màn hình Samsung A8 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi NhungDuong, 12/4/19.

 1. MB+ - Màn hình là bộ phận dễ bị tổn thương nhất khi rơi rớt, nhất là màn hình Samsung A8 2018. Vì vậy cách duy nhất là bạn nên kiếm một cửa hàng uy tín để thay màn hình Samsung A8 2018 chất lượng nhất.
  [​IMG]
  Samsung A8 2018 dòng sản phẩm cận cao cấp mà Samsung cho ra mắt trong năm nay, chúng được bổ sung tính năng selfie xóa phông với camera kép, cảm biến mở khóa bằng khuôn mặt và mang ngôn ngữ thiết kế của S8.

  Không chỉ làm tốt về mặt thiết kế A8 năm nay còn có một hiệu năng khá ổn và màn hình cũng ấn tượng không kém. Màn hình trên A8 sử dụng công nghệ Super AMOLED, hiển thị màu đen sâu, khả năng nhìn rõ khi sử dụng ngoài trời rất ổn cùng công nghệ OLED cho một màn hình rực rỡ.
  [​IMG]
  Các lỗi màn hình phổ biến ở dòng Samsung A8 2018
  • Lỗi phản quang : Màn hình bị vô bụi, có đốm sáng
  • Lỗi LCD ( màn hình hiển thị ) : Màn hình bị bể mực, sọc màn hình nhoè
  • Lỗi cảm ứng : Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng.
  • Lỗi mặt kính : Mặt kính bị bể, rạn nứt.
  [​IMG]
  Nếu quý khách có nhu cầu thay màn hình Samsung A8 2018 cũng như các dịch vụ sửa chữa khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 19002054 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này