1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Các mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh theo từng ngành nghề

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi giabao123, 10/1/19.

 1. MB+ - Bạn đang muốn viết Cv xin việc bằng tiếng Anh để xin được những công việc phù hợp với đúng ngành nghề của mình. Vậy bạn đã biết viết CV chưa? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh theo từng ngành nghề để các bạn có thể tham khảo và viết cho mình những mẫu CV xin việc chuẩn và ấn tượng nhất.
  [​IMG]
  Các mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh theo từng ngành nghề
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Sales – Tham khảo mẫu CV này bạn sẽ biết được các kỹ năng nổi bật, các thành tích, kinh nghiệm cần thiết cho vị trí bán hàng, có thể khiến nhà tuyển dụng “Wow” lên đầy thích thú.
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Nhân sự (HR) - Là một chuyên gia nhân sự, bạn sẽ được mong đợi có các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản mẫu mực, vì vậy CV của bạn phải được viết rõ ràng, chính xác và không có bất kỳ lỗi nào.
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Lập trình viên (Developer) - Để có cảm hứng về cách viết bản CV của riêng bạn, hãy xem mẫu CV dành cho lập trình viên đã được chọn lọc này.
  Mẫu CV bằng tiếng anh - ERP Developer - Các CV mẫu cho thấy các nhiệm vụ liên quan đến vị trí này bao gồm phân tích hệ thống cho khách hàng liên quan đến cấu trúc phần cứng hiện tại của họ, các phiên bản phần mềm, cấu trúc cơ sở dữ liệu và các yêu cầu bảo mật; triển khai chi tiết các thay đổi cần thiết trên hệ thống hiện tại của khách hàng, cũng như thời gian ước tính để hoàn thành dự án. Để đáp ứng điều kiện cho vị trí này, bạn cần thể hiện trình độ học vấn và kinh nghiệm liên quan về về khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực liên quan.
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Thông dịch viên tiếng Nhật – CV của bạn cần thể hiện các kỹ năng như thông thạo tiếng Nhật (fluency in Japanese language), kỹ năng viết tuyệt vời (excellent writing skills), kiến thức ngữ pháp (grammar knowledge), chú ý đến chi tiết (attention to details) và quản lý tốt thời gian (time management).
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Nhân viên sản xuất – Các kỹ năng cần có trong CV cho vị trí nhân viên sản xuất bao gồm: procuring vendors (tìm kiếm nhà cung cấp), negotiating agreements (thỏa thuận đàm phán); bằng cấp liên quan đến các ngành công nghệ hoặc kỹ thuật công nghiệp.
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Trưởng Phòng QA - Dựa trên các mẫu CV thành công cho vị trí trưởng phòng QA, bạn nên chứng minh khả năng chuyên môn về quality assurance (đảm bảo chất lượng), attention to details (chú ý đến chi tiết), leadership (khả năng lãnh đạo), organization skills (kỹ năng tổ chức), và teamwork (tinh thần đồng đội),...
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Trưởng nhóm QA/QC – Các hoạt động thường xuyên ở vị trí này bao gồm hướng dẫn, đào tạo, nâng cao hiệu quả, tổ chức lịch làm việc, ghi lại các lỗi của sản phẩm và trả lại để sửa chữa... Vì vậy, CV của bạn nên có các kinh nghiệm liên quan đến các hoạt động này.

  [​IMG]
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Export-Import Manager – Các từ khóa cần có trong CV là customs regulations (các quy định hải quan, tracking shipments (theo dõi lô hàng), networking with clients (kết nối với khách hàng), handling documentation (xử lý giấy tờ), commerce regulations knowledge (kiến thức về thương mai), networking, negotiation (đàm phán), effective communication (giao tiếp hiệu quả), problem-solving (giải quyết vấn đề), và customer service skill (kỹ năng dịch vụ khách hàng).
  Mẫu CV bằng tiếng anh - Accounting Manager - Ứng viên quan tâm đến vị trí Trưởng phòng kế toán đảm nhận các nhiệm vụ như phân tích và chuyện tiền giữa các tài khoản ngân hàng khác nhau (analyzing and transferring cash) và các công việc tài chính hàng ngày, bao gồm kiểm toán (auditing), các công viện liên quan đến tiền mặt và thanh toán.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này