1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Cách chọn được chiếc xe đạp mini gấp ưng ý

Thảo luận trong 'Xe Đạp, Xe Điện' bắt đầu bởi xedaphungthinh, 13/4/18.

 1. MB+ - Để có thể chọn được chiếc xe đạp mini gấp ưng ý, các bạn cần:

  Xác định rõ mục tiêu và đối tượng sử dụng

  Trước khi bạn quyết định mua xe đạp mini gấp, bạn nên tự trả lời những câu hỏi dưới đây để có định hướng rõ hơn trong việc mua xe đạp mini gấp

  • Bạn muốn mua xe đạp mini gấp cho ai sử dụng?
  • Bạn mua xe để đi làm, đi thể dục, đi học hay đi du lịch?
  • Gia xe dap mini gap khoảng bao nhiêu thì bạn có thể chi trả?
  • Bạn muốn xe bền để dùng lâu dài hay vài năm lại thay mới?
  Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ

  • Khi mua xe, cần mua hàng tại cửa hàng bán xe đạp gấp uy tín, chất lượng và chọn cửa hàng có thể cung cấp cho bạn những hướng dẫn tốt nhất có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và công cụ đo lường chính xác.
  • Có tem của các hãng sản xuất chính hãng hoặc có logo ở các vị trí như: cổ xe, khung xe,..
  • Sản phẩm có chế độ dài hạn, chế độ bảo dưỡng đầy đủ.
  Kiểm tra kỹ các khớp gấp

  [​IMG]
  Xe đạp gấp thường có kích thước nhỏ
  Một chiếc xe đạp gấp bao giờ cũng sẽ có các chốt gấp ở cổ, dưới yên xe và trên thân xe. Vì thế, khi mua xe bạn cần kiểm tra kỹ các khớp gấp này để đảm bảo các khớp vặn trơn tru, cứng cáp, an toàn, dễ dàng gấp gọn và không bị xít khi gấp vào hoặc duỗi ra.

  Các bạn cần hiểu rằng: Gọn, nhẹ là yếu tố ghi điểm nhất của dòng xe này. Vì thế, nếu chiếc xe bạn chọn quá nặng hoặc vẫn cồng kềnh khi gấp thì cần xem lại.

  Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp mini gấp hoặc xe đạp thể thao của các thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới như SAVA, LIFE, FASCINO, PAPYLUS,.. các bạn có thể liên hệ đến cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh qua số hotline 0908835166 hoặc truy cập Websitedailyxedap.vn để được hỗ trợ, tư vấn trực tuyến và miễn phí

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này