1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Cách khắc phục sàn gỗ không bằng phẳng.

Thảo luận trong 'Vật liệu và thiết bị' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 14/11/17.

 1. MB+ - Nói chung, bạn sẽ thấy rằng ván sàn gỗ là một số vật liệu chắc chắn nhất khi tìm kiếm để lót sàn của một căn phòng. Tuy nhiên, luôn luôn cần thiết phải lắp đặt đúng cách và bởi các chuyên gia vì việc lắp đặt chúng trên các mặt phẳng không đồng đều có thể dẫn đến một số vấn đề.
  [​IMG]
  Khi sàn gỗ công nghiệp đức 8mm được lắp đặt trên những bề mặt không bằng phẳng, có thể các tấm này có thể uốn cong hoặc thậm chí bị nứt khi đặt trọng lượng lên một khối lượng nhất định.
  Vì vậy, nếu bạn biết rằng bề mặt của căn phòng trong nhà mà bạn muốn lắp đặt chất lượng sàn gỗ inovar là không đồng đều, bạn nên nói chuyện với các chuyên gia trong trường hợp đầu tiên.
  Thay vào đó, các chuyên gia về sàn gỗ Malaysia 8mm sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc để đảm bảo sàn gỗ được đặt đúng cách và sẽ rất tuyệt vời trong nhiều năm tới.
  Chúng tôi luôn luôn khuyên bạn nên đến những chuyên gia để thực hành công việc chuẩn bị cấp thiết để sàn nhà không cần bảo dưỡng ngay hoặc phải lắp lại sớm.
  Bằng cách thức dành thời gian để đảm bảo sàn đã được san bằng đúng phương pháp trước lúc khởi đầu công việc, chúng tôi với thể giúp tạo ra bề mặt tuyệt vời cho sàn gỗ mới của bạn được lắp đặt.
  Sở hữu một bề mặt thậm chí còn tốt hơn giả dụ bạn muốn lắp đặt sàn nhà mới trong nhà, cho nên đây là điều trước tiên mà các chuyên gia sẽ đề cập tới lúc tiếp cận công việc này.
  Kỹ sư thường sẽ xác định nơi mà các vùng bề mặt vấn đề bằng cách thức dùng các thứ như bảng gỗ cáp hoặc trục đường kim loại phẳng / cạnh thẳng để sắm những nơi không đều này. Họ sẽ rà soát tất cả sàn nhà và đi đánh dấu các điểm cao để hạ xuống và các khu vực rẻ hơn trên bề mặt của tầng phụ mà sẽ cần được laytex.
  Để khiến cho bề mặt thậm chí, các điểm tốt này sẽ được lấp đầy bằng bí quyết tiêu dùng chất đóng gói hoặc hợp chất san lấp mặt bằng laytex và bất kỳ điểm cao nào sẽ được phủ đất bằng bánh xe vòng hoặc bánh xích / sanded off để giảm điểm cao. Điều này với thể đảm bảo rằng mọi thứ đã sẵn sàng cho quá trình cài đặt đi trước.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này