1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cách khắc phục sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tuan2279015, 14/6/18.

 1. MB+ - Theo thời gian, các bộ phận trên cơ thể có dấu hiệu bị lão hóa. Đặc biệt vùng mắt là nơi đầu tiên xuất hiện sự lão hóa. Mí mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn làm sụp mí. Gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như thị lực của mắt. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau, đi tìm các cách khắc phục sụp mí mắt đơn giản, hiệu quả ngay sau đây nhé.


  Cách khắc phục sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt


  Với cách khắc phục sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt này, sẽ có tác dụng lưu thông máu, dẫn khí đến các mạch của mí mắt giúp mí mắt được nâng lên. Và đồng thời, giúp thúc đẩy tuần hoàn khí huyết.


  [​IMG]


  Huyệt được nằm ở phần ngay phía đuôi lông mày. Khi tiến hành bấm huyệt, các bạn có thể tiến hành theo các bước:


  [*]Sử dụng 2 ngón cái, ấn day nhẹ hai huyệt thái dương

  [*]Tiếp theo vuốt hốc trên từ đầu cho tới cuối lông mày

  [*]Tiếp đến vuốt dưới sau từ khóe trong ra tới khóe ngoài

  [*]Thực hiện chúng nhiều lần, cho tới khi cảm thấy da vùng mặt nóng lên


  Cách khắc phục sụp mí mắt bằng chỉ kích mí


  Với mẹo chữa sụp mí này, các bạn sẽ dễ dàng có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, long lanh mà không lo bị phát hiện là mí giả. Đầu tiên, các bạn kéo 2 đầu thanh nhựa, sẽ thấy ngay có sợi chỉ màu trong suốt khá là mảnh. Dùng dụng cụ chữ Y, miết ẩn và miết chỉ cho thật sát viền mí mắt, để định hình đường nếp mí được rõ ràng hơn.


  Có thể bạn quan tâm : Clip cắt mí mắt dưới


  [​IMG]


  Cuối cùng, các bạn dùng kéo cắt từ chỗ đoạn chỉ thừa ở đuôi mắt. Tuy nhiên, với cách khắc phục sụp mí mắt này. Không nên áp dụng quá nhiều, sẽ khiến tình trạng sụp mí mắt trở nên nặng hơn.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>> Nên cắt mí mắt ở đâu tp hcm

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này