1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Cách lựa chọn sữa ngoại cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi thaomit, 10/10/16.

 1. MB+ - Sữa là thực phẩm chẳng thể thiếu trong cuộc thế bé. Trong chậm tiến độ sữa mẹ được cho là phải chăng nhất, an toàn nhất và dinh dưỡng nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. những chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bà mẹ nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng sau lúc sinh. nếu như mẹ ít sữa, mất sữa hay do 1 nguyên cớ nào chậm tiến độ ảnh hưởng tới số lượng cũng như chất lượng sữa mẹ thì mang thể thay bằng sữa công thức. Bé ở mỗi độ tuổi khác nhau thì sở hữu nhu cầu dinh dưỡng lại khác nhau. Chính do đó nên các mẫu sữa công thức đều được nghiên cứu và dành riêng cho một độ tuổi khăng khăng.

  [​IMG]

  Trên thị trường sở hữu rất nhiều loại sữa sở hữu thành phần khác nhau, nguyên do khác nhau làm những mẹ hoa mắt. Chọn loại sữa nào là rẻ nhất cho con? ngừng thi côngĐây là cả một vấn đề “nan giải”. Sữa được đánh giá là thấp cho bé lúc giải quyết được các mục tiêu sau:

  1. Độ tuổi:
  Mỗi mẫu sữa đều được dùng cho một lứa tuổi cố định. lúc chọn sữa cho con, những mẹ cần phải chọn những cái sữa phù hợp có đúng độ tuổi của bé. giả dụ bé còn ít tuổi mà uống sữa cho lứa tuổi lớn hơn thì rất dễ bị rối loàn tiêu hóa, táo bón… Còn giả dụ uống sữa cho lứa tuổi thấp hơn thì nhận được ít dưỡng chất và năng lượng hơn để tăng trưởng.

  [​IMG]

  Mỗi hãng sữa lại mang phương pháp phân chia độ tuổi khác nhau cho sản phẩm nên các mẹ chú ý nhé.

  + Sữa Icreo, sữa Morinaga… thì phân chia sữa cho bé 0 – 9 tháng ; > 9 tháng.

  + Sữa Meiji… chia thành độ tuổi 0 – 12 tháng; 12 – 36 tháng.

  + những chiếc sữa khác lại sở hữu cách thức phân chia 0 – 6 tháng; 6 – 12 tháng; 1 – 3 tuổi ….: Physiolac, Nutriben, Gallia….

  1. Thể trạng:
  Mỗi loại sữa có công thức khác nhau nên thích hợp với thể trạng khác nhau của bé.

  +Với các bé sinh non thì nên chọn các chiếc sữa chuyên biệt cho bé sinh non, nhẹ cân: Dumex Low Birth weight, Frisolac Premature, Pre Nan…

  +Với bé biếng ăn thì mang thể cho bé uống Pedia sure B/A, Friso Gold pedia …

  +Thích hợp cho bé dị ứng đạm sữa bò, lactose là:Dumex Lactose Free, Frisolac Soy, Nan HA…

  + Bé hay táo bón sở hữu thể tiêu dùng sữa Wakodo Malt…

  + Bé bị ỉa chảy đã có sự tương trợ của Wakodo bonlact, Nan AL 110, Nan Pelargon, Nutriben Sans Lactose…

  + Bé bị nôn trớ đã mang Frisolac comfort , Nutriben AR, Physiolac AR 1….

  Theo kinh nghiệm của các mẹ cho con bổ sung dinh dưỡng bằng sữa công thức thì những chiếc sữa của Nhật, Pháp ( như Meiji, Wakodo, Icreo, Physiolac, sữa Gallia…) thường “mát” và bé ít táo bón hơn. những bé ít tăng cân hơn nhưng nâng cao đều và sữa thường có vị ngọt nhẹ, đôi khi tương đối nhạt so có khẩu vị người to. những loại sữa mát này thường chỉ tập kết vào việc cung cấp các dưỡng chất cấp thiết nhất cho bé vững mạnh toàn diện chứ không quá đề cao vấn đề cân nặng. những cái sữa dê (Vitacare, Kabrita…) thường dễ tiêu hóa và thấp cho bé dị ứng đạm đậu nành và sữa bò…

  đông đảo những dòng sữa đều được nghiên cứu và hoàn thiện trong 1 thời kì dài, cung cấp theo dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn thực phẩm. Mỗi bé mang “cơ địa” khác nhau, thể trạng khác nhau nên khả năng kết nạp dinh dưỡng cũng không giống nhau. Chính do vậy 1 chiếc sữa sở hữu thể được coi là phải chăng ( tăng cân, chiều cao, nhận thức…) cho bé này nhưng không có rộng rãi tác dụng sở hữu bé khác.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này