1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

cảm biến áp suất Keller

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi Soiseo, 6/5/19.

 1. MB+ - Trên thị trường Hiện tại có nhiều loại cảm biến áp suất của nhiều hãng khác nhau. Cảm biến áp suất màng thường được dùng cho thực phẩm Hiện nay được dùng rộng rãi trong những lĩnh vực như: nước giải khác, bia, cồn, hóa chất… thế nhưng, cảm biến áp suất Keller 25 hàng Thụy Sỹ chính hãng được khá nhiều người chọn lựa hơn cả bởi độ bền của màng cao và tín hiệu ngõ ra ổn định, đặc biệt những sản phẩm của hãng này đều có giá thành quá cạnh tranh.
  một số kiến thức về cảm biến áp suất Keller 25 Thụy Sỹ
  –––––––––––––––––––––––––––––––––––––

  Được sản xuất bởi công ty Keller Thụy Sỹ có hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất những thiết bị liên quan đến áp suất từ vô cùng lâu đời. Nói đến hãng này bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về độ bền, chắc trong từng sản phẩm. Vậy nên thị trường của hãng này đã ra trên toàn thế giới.

  ● Cảm biến áp suất Keller 25: MAX 1000BAR, NHỎ NHẤT 20mBAR

  ● Sai số: 0.1, 0.2%. Ngõ ra: 4...20ma, 0-10vdc, rs485

  ● Chất liệu: màng 316l, hasteloy c, titan... Kết nối: ren, clamp, mép bích, coupling...

  ● Kết nối điện: iso 4400, m12.... Cũng như có Nhiệt độ chịu đựng: 120oc option lên 300oc

  [​IMG]  bình thường cảm biến áp suất Keller 25 sẽ được dùng rất nhiều trong 2 nghành thực phẩm cũng như y tế. Tuy vậy cũng trong các tình trạng đặc biệt yêu cầu cảm biến có màng 316L, cũng như màng cảm biến cần nằm bên ngoài nhằm không mắc bụi bẩn ảnh hưởng đến kết quả đo. Ví dụ như những nhà máy sản xuất gạch men thường dùng mẫu này.

  Cảm biến áp suất Keller có kết nối ren ngoài giúp cho việc lắp đặt vô cùng dễ dàng. Cùng với đặc điểm có kích thước nhỏ gọn cần chỉ bắt buộc muốn đo ở vị trí nào, một số bạn chỉ nên dẫn cảm biến đến ngay vị trí đấy. Về đầu nối của cảm biến cũng hao hao các cảm biến khác trên thị trường.

  Ưu điểm cảm biến áp suất keller 25
  Cảm biến màng keller 25 có ưu điểm trước nhất là giá quá cạnh tranh so với những thương hiệu khác cùng xuất xứ. Đặc biệt, với màng cảm biến được thiết kế bằng inox buộc phải sử dụng được cho nhiều loại lưu chất có độ ăn mòn cao.

  mẫu cảm biến áp suất Keller 25 này có đầy đủ những thang đo áp suất như: 6bar, 10bar, 16bar….hoặc những thang đo nhỏ như 100mbar, 50mbar…với độ chính xác rất cao.

  Cảm biến áp suất Keller có tín hiệu ngõ ra từ cảm biến bình thường đối với hàng có sẵn là 4-20ma loại 2 dây nguồn và tín hiệu chung, khi quý khách cần dùng mẫu ngõ ra tín hiệu 0-10v thì có khả năng đặt hàng (thời gian nhập rất lâu) hoặc cũng có thể sử dụng thêm bộ chuyển đổi tín hiệu DN21000 để có được dòng tín hiệu phù hợp.

  Cảm biến áp suất Keller 25 được kết nối điện bằng plug rời giúp thay đổi dễ dàng và kết nối cơ khí bằng ren chuẩn G1/2 vì vậy sản phẩm hoàn toàn có khả năng thay thế những thương hiệu khác như: siemens, danfoss, huba control, wika…

  Đặc biệt, vì được lắp đặt trong ngành có liên quan tới độ an toàn vệ sinh thì cũng như các thương hiệu khác, cảm biến áp suất Keller 25 cũng có loại kết nối bằng clamp kẹp để chúng ta dễ dàng tháo lắp để vệ sinh...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này