1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Cẩm nang du lịch Nha Trang tự túc

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi vetinhbnv, 7/6/18.

 1. MB+ - Cẩm nang du lịch Nha Trang là những chia sẻ kinh nghiệm dành cho những ai yêu thích biển và muốn đến đây để tham quan, khám phá các điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn. Nhắc tới thành phố xinh đẹp này, người ta sẽ nghĩ ngay đến vùng đất có gió biển, cát vàng và những bóng dừa lả lơi mà luôn được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên trìu mến - "viên ngọc xanh".

  Khi lạc trôi tới đây, bạn sẽ tận hưởng cảm giác lặng lẽ ngắm nhìn thành phố thật nhỏ bé và bình yên dưới tầm mắt của mình, tinh thần thư thái, dễ chịu sẽ thổi bay hết những lo lắng, muộn phiền theo gió.

  Để có thể lựa chọn chuyến du lịch Nha Trang giá rẻ cho bản thân,bạn cần nắm vững thông tin về các khách sạn, điểm du lịch ở Nha Trang,.. Và hy vọng những kinh nghiệm mà VNTOUR đúc kết được ở dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải về chuyến đi.
  : du lich

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này