1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Cần tư vấn công ty uy tín để giao dịch bất động sản, nhà đất tại Điện Thắng?

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi phuonghong12301, 15/11/18.

  1. MB+ - Hiện mình đang tham khảo Đất Điện Thắng[/b], có thể nói là đã tham khảo rất nhiều, tuy nhiên vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc giao dịch mua bán, mình có tìm trên Google thì vào được trang DATDIENTHANG và cũng đọc được nhiều bài viết về kinh nghiệm cũng như giao tiếp bất động sản tại đây, mình thấy trang này do Lâm Thành Tiến hỗ trợ nội dung thì phải, đã check tham khảo của thương hiệu DATDIENTHANG này.

    Mình đã đọc qua rất nhiều thông tin, tuy nhiên bây chừ chỉ thấy Công Ty TNHH Đất Điện Thắng có thương hiệu DATDIENTHANG là có nhiều thông tin nhất về chốt mua bán đất mà thôi, công ty này có địa chỉ tại Lô B6-42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam với Hotline là 0906 240 240. Bạn nào có kinh nghiệm và đánh giá được giao dịch và các sản phẩm tốt tại Điện Thắng thì tương trợ giúp mình với. Xin cảm ơn!

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này