1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cắt mắt dài có ảnh hưởng gì không ? Giá cắt mí mắt dài là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tuan2279015, 15/6/18.

 1. MB+ - “Cơn sốt” cắt mắt 2 mí to chưa phút giây nào “giảm nhiệt” đối với giới trẻ hiện nay. Với những tính năng siêu vượt trội, đây được xem là phương pháp tạo mắt to tối ưu nhất, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số bạn lo sợ những biến chứng. Hay những rủi ro không mong muốn sau khi thực hiện. Cùng theo dõi bài viết sau, để hiểu rõ thêm về dịch vụ thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” nhé!


  Cắt mắt 2 mí to có ảnh hưởng gì không?


  Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, nhiều bạn băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí to có ảnh hưởng gì không là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi đôi mắt vốn là cơ quan quan trọng của con người. Nó không chỉ giúp ta nhận diện được sự vật, sự việc mà còn là “cửa sổ của tâm hồn” . Do vậy, đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.


  Xem thêm : Cắt mí mắt eyelid


  [​IMG]


  Thực tế, theo nguyên tắc trong bất cứ ca phẫu thuật cắt mí mắt nào cũng phải luôn đảm bảo kỹ thuật. Việc thực hiện cắt mắt 2 mí to chỉ can thiệp ở vùng ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương đến các dây thần kinh thị lực của mắt.

  [*]Đường rạch mảnh, hạn chế tối đa xâm lấn: phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tạo một đường rất nhỏ và mảnh bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng. Điều này sẽ không xâm lấn, tổn thương tới lớp mô hay niêm mạc xung quanh vùng mắt. Do vậy việc cắt mắt 2 mí to sẽ không gây hại gì cả.


  [​IMG]


  [*]Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: quá trình hồi phục khá nhanh chóng. Chỉ khoảng 1 tuần, mí mắt của bạn đã ổn định và phục hồi hoàn toàn, Do đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng.


  Các tác nhân gây hại đến việc cắt mắt 2 mí to là rất hiếm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyên, các bạn nên đến những địa chỉ uy tín chất lượng để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ hoàn hảo.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Cắt mí mắt dài

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này