1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cắt mí mắt eyelid có mang lại hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tuan2279015, 11/6/18.

 1. MB+ - Thời gian qua, có rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến dịch vụ bấm mí mắt Plasma để cải thiện tình trạng mắt mí lót, mí sụp,… Tuy nhiên, có thật sự phương pháp này mang lại những tác động tốt như bấm mí mắt Hàn Quốc không? Cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm cho mình bí quyết làm đẹp đúng cách nhé!


  Bấm mí mắt Plasma có mang lại hiệu quả không?


  Trên thị trường thẩm mỹ ngày nay, kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí mắt Plasma xuất hiện với nhiều lời PR ưu điểm vượt trội. Phương pháp này mang đến đôi mắt 2 mí đẹp không phẫu thuật, không tác động và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Cách này hoạt động dựa trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp. Do đó, các Plasma sẽ kích thích sự phục hồi tổn thương, tăng cường tái tạo da. Đồng thời, các nếp mí rõ ràng và nhanh chóng cũng nhờ các Plasma này. Những nhược điểm sẽ được “tống tiễn” thay vào đó là vẻ đẹp cân đối, một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, với kỹ thuật này sẽ không cần phẫu thuật, không để lại sẹo. Đây cũng là công dụng mà ở phương pháp bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng có.


  Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt dài


  [​IMG]


  Bấm mí mắt Plasma phương pháp hiện đại được nhiều địa điểm quảng cáo chất lượng tuy nhiên nó không phải là phương pháp tối ưu cho việc tạo nên đôi mắt đẹp. Sử dụng cắt mí mắt, bấm mí mắt Plasma, khách hàng sẽ không có đôi mắt 2 mí ấn tượng trong thời gian lâu dài vì nó chỉ tác động một phần nhỏ lên mí mắt, nhanh chóng sẽ biến mất qua thời gian. Điều này đã làm cho nhiều chị em sau khi thực hiện ở một thời gian lâu sẽ cảm thấy bất cập. Trong khi đó, bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc lại cho hiệu quả vĩnh viễn.

  Chính vì vậy, các chuyên gia chuyên môn khuyên áp dụng phương pháp bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc để mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm nét đẹp của mình?


  Địa chỉ uy tín cho chất lượng hoàn hảo


  Bấm mí mắt Plasma không đạt được kết quả lâu dài như phương pháp bấm mí, cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, trên các trang diễn đàn thẩm mỹ, câu hỏi địa chỉ nào bấm mí, cắt mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn nhất. Tại TPHCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được xem là một trong địa chỉ uy tín được nhiều người tín nhiệm. Nơi đây đã hội tụ đầy đủ những yếu tố khắc khe nhất mà hiếm những địa chỉ nào có thể có được


  [​IMG]


  Với đôi tay tài hoa, khéo léo của mình, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện tất cả các ca bấm mí, cắt mí mắt Hàn Quốc. Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có bấm mí, cắt mí Hàn Quốc. Thêm vào đó, hệ thống trang thiết bị, công nghệ nơi đây được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… Điều này sẽ giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra an toàn, đúng chuẩn từng ly.


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>>> Cắt mí mắt eyelid

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này