1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cắt mí mắt giá bao nhiêu - Bảng giá cắt mí mắt 2018

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tuan2279015, 13/6/18.

 1. MB+ - Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em tên là Hằng, năm nay em 27 tuổi. Mắt em vốn sinh ra đã không có mí, nên nhìn mắt nó cứ đểu đểu thế nào ấy. Dạo gần đây em đang có ý định đi nhấn mí, để mắt nhìn đẹp hơn. Nhưng lại không biết nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Tại xem mỗi nơi giá mỗi khác. Bác sĩ có thể cho em biết giá cụ thể của dịch vụ này là bao nhiêu không ạ? Em cảm ơn!” (Minh Hằng - Bảo Lộc).


  Trả lời: Xin chào Minh Hằng! Rất vui và cảm ơn bạn, đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề nhấn mí hết bao nhiêu tiền mà bạn quan tâm. Xin được tư vấn cho bạn như sau:  Nhấn mí hết bao nhiêu tiền?


  Nhấn mí và cắt mí mắt hiện đang được biết đến, là 1 trong 2 phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với dịch vụ nhấn mí, phương pháp này được tiến hành bằng cách, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ tại các điểm để tạo điểm nhấn. Giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí tươi trẻ, với nếp mí sâu rõ ràng hơn.


  [​IMG]


  Ngay từ khi mới ra đời, bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Bởi những ưu điểm mà nó sở hữu:


  [*]Không xâm lấn, không để lại sẹo

  [*]Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt

  [*]Mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí tươi trẻ như mơ ước

  [*]Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

  [*]Chỉ thực hiện 1 lần, mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu


  Cùng với cắt mí mắt, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá, là phương pháp an toàn, hiệu quả. Vì vậy Minh Hằng có thể an tâm thực hiện nhé.


  Xem thêm : Cắt mí mắt Eyelid


  [​IMG]


  Còn về vấn đề chi phí cho ca phẫu thuật nhấn mí hết bao nhiêu tiền. Thì trên thực tế, không có 1 mức giá quy định chung cho dịch vụ này. Tùy theo tình trạng mắt của khách hàng, cũng như mỗi cơ sở thẩm mỹ. Sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, nhấn mí sẽ dao động giá trong khoảng 10 đến 12 triệu.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Bảng giá cắt mí mắt

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này