1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Câu hỏi - Phủ Super Nano chống nước cho điện thoại có tốt, an toàn không?

Thảo luận trong 'China cướp biển' bắt đầu bởi hieupkien24h, 1/6/15.

 1. MB+ - Hỏi Đáp - Phủ Super Nano chống nước cho điện thoại có tốt, an toàn không?  Ngay khi vừa ra mắt, Super Nano đã được toàn thể người dùng công nghệ trên khắp cả nước đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt, 24h xin tổng hợp một số câu hỏi - thắc mắc thường gặp về quy cách phủ Super Nano chống nước điện thoại, thời gian và chi phí phủ nano để quý khách dễ dàng tham khảo:


  Lớp phủ Super Nano chống nước cho điện thoại có hiệu quả trong bao lâu? Nếu để nước vào bên trong và lâu ngày có sao không? – Bạn Nguyễn Thị Kim Ngân (Q.1 – TP.HCM)

  24h: Chào Kim Ngân, sau khi phủ nano thì thời gian an toàn tốt nhất nên đi phủ lại là khoảng 9 - 12 tháng thì sẽ bảo đảm chất lượng sử dụng! Và nếu nước có vào trong máy thì tốt nhất bạn nên lắc để nước chảy ra hoặc có thể đem điện thoại đến trung tâm 24h để được vệ sinh máy miễn phí.

  Cho mình hỏi là phủ nano như vậy thì màn hình điện thoại có khả năng chống va đập, chống trầy như kính cường lực hay không? – Bạn Trần Đình Tâm (Mỹ Đình, Hà Nội)

  24h: Chào Đình Tâm, với công nghệ phủ nano này thì khả năng cốt yếu là chống nước, chống tĩnh điện bức xạ và diệt vi khuẩn, còn khả năng chống va đập thì sẽ không cao như kính cường lực được vì nano là một lớp khí mỏng phủ lên điện thoại nên chẳng thể chống va đập như là kính cường lực được. Để bảo vệ màn hình điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất bạn nên trang bị kính cường lực hoặc miếng dán màn hình cho điện thoại của mình nhé!

  [​IMG]

  Ngoài điện thoại cảm ứng thì có phủ nano chống nước cho các dòng điện thoại phổ quát khác hay không? – Bạn Lâm Quang Hải (Mỹ Tho, Tiền Giang)

  24h: Hải thân mến! Super Nano có thể phủ cho tất tật các dòng điện thoại từ cao cấp như iPhone, Samsung cho đến phổ quát như Nokia 1280. bởi vậy bạn có thể an tâm mà phủ nano chống nước cho điện thoại của bạn nhé!

  Xin quý khách lưu ý máy phủ chân không và Công Nghệ Super Nano đã được Bệnh Viện Điện Thoại 24h đăng ký độc quyền. Mong quý khách lưu ý để tránh bị lừa đảo.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này