1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Chi tiết mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi gia hân, 11/7/18.

 1. MB+ - Đăng ký xét tuyển vào vào ĐH, CĐ các bạn trẻ phải biết mã ngành mình học để hoàn thiện hồ sơ đưng ký học. Vậy Mã ngành cao dang dieu duong sai gon năm 2018 là gì?

  [​IMG]

  Chi tiết mã ngành Cao dang dieu duong năm 2018

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các ngành các ngành học mũi nhọn: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng xét nghiệm Y học . Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần đáp ứng:
  • Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng phải tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự.
  Nếu như đáp ứng được các điều kiện như trên, các sinh viên có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ không thay đổi, các thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học với mã ngành: 6720301. Bên cạnh đó thời gian đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng chỉ gói gọn trong 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước..

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018

  Ngành Điều dưỡng đang dần luôn là ngành được cả xã hội coi trọng. Trên thực tế ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt lượng nhân lực trong khi Nhu cầu về sức khỏe mọi người tăng nhanh. Chính lý do này mà sinh viên đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng .
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT. Thêm vào đó, các bạn trẻ Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự. Cao đảng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ học hàng đầu. Với nhiều năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo rất nhiều sinh viên có trình độ và kỹ năng tay nghề cao. Nhà trường còn có đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.
  Nguồn: yduocdongthap.info

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này