1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Chọn Mua Vòng Phong Thuỷ Hợp Mệnh Đúng Gu Thời Trang

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 29/8/18.

 1. MB+ - Vòng đá phong thuỷ là một loại trang sức đặc biệt nên khi chọn mua chúng bạn nên có những lưu ý chọn vòng sao cho hợp mệnh mà vẫn đảm bảo được tính thời trang.

  1. Màu sắc vòng tay đá phong thủy phù hợp mệnh

  Trong thuyết ngũ hành, tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó, điều cần phải lưu tâm đến đó chính là những quy định về màu sắc. Mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với năm sinh của mình.
  - Người mệnh kim:
  Theo mệnh người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu đất . Không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím.

  Một số loại vòng đẹp gợi ý cho người mệnh kim: Như vòng đá phong thuỷ mắt mèo, vòng thạch anh tóc vàng,...
  [​IMG]
  Hình ảnh vòng đá phong thuỷ Xtop.vn
  - Người mệnh Mộc: Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Không nên chọn vòng đeo tay có màu trắng.
  Một số loại vòng đẹp cho người mệnh mộc: Vòng tay đá thiên hà, Vòng tay gỗ trầm hương,...
  [​IMG]
  Hình ảnh vòng đá phong thuỷ Xtop.vn
  - Người mệnh thuỷ: Người mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. Các vòng tay bằng đá mà có màu nâu đất hay vàng sậm thì không nên chọn.
  Một số gợi ý vòng đá phong thuỷ đẹp: Vòng đá mix bạc vb002, vòng đá mã não đen,...
  [​IMG]
  Hình ảnh vòng đá phong thuỷ Xtop.vn
  Xem thêm: chuyên mục giày da nam
  - Người mệnh Hoả: Tốt nhất thì người Mệnh Hỏa nên dùng vòng tay gỗ phong thủy, bởi bản chất của gỗ là Mộc. Mộc sinh Hỏa là rất tốt.
  Một số gợi ý vòng đá phong thuỷ đẹp: Vòng tay gỗ trầm hương, vòng tay gỗ sưa đỏ,...
  [​IMG]
  Hình ảnh vòng đá phong thuỷ Xtop.vn
  - Người mệnh Thổ: Mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: nâu, đỏ, cam, hồng, tím. Không nên chọn các loại vòng tay phong thủy có màu xanh da trời hay xanh lá cây.
  Một số gợi ý vòng đá phong thuỷ đẹp: thạch anh hồng, tím, Vòng tay đá mắt hổ vàng,...
  Xem thêm: giày Chelsea Boot

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này