1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chọn ngày tốt mua ví tiền khiến tiền vào như nước

Thảo luận trong 'Thắt lưng, Túi, Ví da' bắt đầu bởi duongthisinh, 17/7/18.

 1. MB+ - Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, ví tiền chính là thứ không thể thiếu được mỗi khi ra đường. Thậm chí bạn có thể thay túi xách hàng ngày đi chăng nữa thì bạn cũng không có thời gian thay đổi ví tiền của mình trước khi đi ra ngoài cả. Bởi vậy ví tiền thật sự là một món đồ cần sự đầu tư thời gian chọn lựa hơn bạn nghĩ đấy. Tuy nhiên, bạn không biết thời điểm nào, ngày nào tốt để mua chiếc ví mang lại vận mệnh giàu sang, tài lộc đầy ắp cho mình? Hãy tham khảo bài viết này ngay nhé


  Thời điểm tốt nhất bạn cần nắm bắt để thay chiếc ví tiền


  Hầu như tất cả chúng ta thường sẽ đợi khi ví hỏng mới thay mà không hề quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên, nếu bạn không xem ngày đổi ví chính là bạn đang vô tình góp phần khiến tài chính của mình thụt lùi mà chẳng biết lý do tại sao. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn thời điểm tốt nhất để thay ví tiền mới là điều hết sức quan trọng.

  Thời điểm tốt nhất để bạn mua một chiếc ví mới đó chính là vào mùa xuân – thời điểm chuyển giao để bắt đầu một năm mới tốt lành. Theo như các chuyên gia phong thủy thì đây chính là lúc mà những điều tốt đẹp nhất sẽ đến, nó sẽ mang đến tài lộc đầy ắp, tiền túi rủng rỉnh. Bởi đơn giản mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa khởi đầu cho những điều tốt đẹp nhất trong năm.


  Chọn ngày tốt hợp với tuổi để thay ví tiền như thế nào?

  [​IMG]
  Như đã trình bày ở trên thì mỗi người sinh ra đều có một con giáp đại diện cho mình. Nếu kết hợp với ngũ hành của trời đất thì bạn nên chọn ngày hợp với tuổi của mình rồi mua ví tiền thu hút thêm nhiều may mắn đến cho cuộc sống của mình.


  Theo các chuyên gia phong thủy thì những ngày tốt để mua ví tiền trong những ngày mùa xuân là từ ngày 20/12 âm lịch đến ngày 17/2 âm lịch. Trong khoảng thời gian tốt nhất này hãy xem ngày nào hợp với tuổi của bạn, thì hãy tận dụng ngay thời gian đó để sắm cho mình một chiếc ví thật đẹp nhé


  Vậy mua kiểu ví nào thì hợp phong thủy

  [​IMG]
  Sau khi bạn đã chọn được ngày mua ví tiền thì bạn cũng nên xác định kiểu ví nào hợp với vận mệnh, phong thủy của mình để tiền bạc có cơ hội đổ vào ví bạn nhiều nhất có thể. Ví dụ điển hình là bạn nam có thể lựa chọn kiểu ví nam thương hiệu, ví nam cầm tay… còn các cô gái có thể tham khảo tìm mua ví da nữ điệu đà nữ tính.

  Những điều cần nhớ khi sử dụng ví mới


  Khi bạn sở hữu chiếc ví mới thì bạn nên nhờ người khác nhét tờ tiền đầu tiên vào trong ví của bạn sau đó đến bạn nhét càng nhiều tiền càng tốt. Trong những ngày đầu tiên, bạn nên tránh tiêu tiền trong chiếc ví mới mà hãy để tiền vào và không xuất ra trong ít nhất một ngày.


  Vậy bạn đã sử dụng chiếc ví hiện tại của mình được bao lâu rồi? Nếu đã lâu rồi và chúng đã cũ thì đã đến lúc lựa chọn thay mới thôi. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình chiếc ví đẹp, giúp nguồn tài lộc luôn luôn dồi dào nhé

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này