1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chồng kỷ tỵ vợ canh ngọ nên sinh con năm 2019 kh?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi baonhi175, 9/4/18.

 1. MB+ - Cặp chồng kỷ tỵ vợ canh ngọ đang có ý định sinh con năm 2019 thì hãy xem ngay bài viết này, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hết sức bổ ích, không phí 5 phút cuộc đời của Cả nhà đâu. Nào cùng xem các Tìm hiểu của chuyên gia tử vi dưới đây nhé.

  trước nhất cùng xem thông tin chung về chồng kỷ tỵ vợ canh ngọ nhé.  Năm sinh của chồng: 1989

  Năm sinh của vợ: 1990

  Năm âm lịch: Kỷ Tỵ

  Năm âm lịch: Canh Ngọ

  Ngũ hành: Mộc – Đại Lâm Mộc

  Ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường)

  Đánh giá Chồng kỷ tỵ vợ canh ngọ có nên sinh con năm 2019
  Ta cùng xét trên 3 yếu tố: Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố, mẹ và con:

  • Về ngũ hành: Mệnh của cha là Mộc, mẹ là Thổ, con là Mộc . Ngũ hành của cha là Mộc Bình Hòa với Mộc của con, tạm được. Ngũ hành của mẹ là Thổ Tương Khắc với Mộc của con, trung bình >>>> 3 /20 (tối đa 8/20)

  • Về Thiên Can: Thiên can của cha là Kỷ, mẹ là Canh, con là Kỷ. Thiên can của cha là Kỷ Bình Hòa với Kỷ của con, tạm được. Thiên can của mẹ là Canh Bình Hòa với Kỷ của con, tạm được >>>> 4/20 (tối đa 6/20)

  • Về Địa Chi: Địa chi của cha là Tỵ, mẹ là Ngọ, con là Hợi. Địa chi của cha là Tỵ Lục Xung với Hợi của con, trung bình. Địa chi của mẹ là Ngọ Tứ Tuyệt với Hợi của con, ko tốt >>>> 1/20 (tối đa 6/20)
  Kết luận chung: Tổng điểm 8/20 tức chồng Kỷ Tỵ vợ Canh Ngọ sinh con năm 2019 là ko tốt. Giả dụ bạn có ý định sinh con năm 2019 nên cân nhắc kỹ nhé.

  Vậy Chồng 1989 vợ 1990 sinh con năm 2018 có tốt không? Hay chồng kỷ tỵ vợ cnah ngọ sinh con năm 2020, 2021, hay các năm khác .. Có tốt không? Để biết thêm chi tiết và xem thêm các luận giải về chọn năm sinh con cho chồng kỷ tỵ vợ canh ngọ mời bạn xem chi tết tại đây: chồng tuổi tỵ vợ tuổi ngọ sinh con tuổi gì

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này