1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Chú ý màu sắc và độ tinh khiết của kim cương khi mua

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi giangsta1412, 15/9/18.

 1. MB+ - Một số lỗi thường gặp khi mua kim cương  Mua một viên kim cương cắt quá sâu, một viên kim cương được cắt quá sâu thường nặng hơn viên kim cương cắt nông. Quý khách có thể mua phải một viên kim cương 1.00 carat trông chẳng khác gì một viên kim cương 0.90 carat được cắt nông do nó bị cắt quá sâu.

  Những viên kim cương có lớp cắt hoàn hảo có thể đắt hơn nhiều so với những viên kim cương có lớp cắt tồi hơn. Do đó những viên kim cương có lớp cắt tồi thường rẻ hơn, ít bị tồn kho và bán được nhiều hơn. Vì vậy người bán thường nhập loại kim cương này.

  Một vấn đề nữa là khách hàng không thể nào nhận ra được màu sắc và độ tinh khiết của viên kim cương trong bảng giá kim cương tự nhiên nếu nó đã được đặt trong chiếc nhẫn. Lỗi của viên kim cương có thể bị ẩn phía dưới, màu sắc có thể bị che lấp bởi sự phản chiếu của nó. Bạn không nên mua một viên kim cương trên 2000 USD nếu không được xem xét trước khi nó được đưa vào nhẫn. Không một nhà bán lẻ, đại lý hay nhà bán buôn nào mua một viên kim cương có giá trị cao khi nó đã được đưa vào nhẫn, do đó bạn không nên làm việc này.


  Thông thường, khi khách hàng muốn mua kim cương thì thường chọn những công ty kim cương quen thuộc để mua, ngay cả khi họ mua hàng trên mạng. Khách hàng thường quan tâm đến các thông số khác nhau của kim cương như: kích thước, trọng lượng, hình dáng. Trong trường hợp mua kim cương từ các cửa hàng tại địa phương thì nên lưu ý những điểm sau:

  Phần lớn lỗi thường gặp khi mua kim cương đó là sự gian lận về chất lượng của lớp cắt. Lớp cắt là một điểm rất khó để phân biệt so với màu sắc và độ tinh khiết của viên kim cương do đó quý khách thường bỏ quả điểm này.

  Các cửa hàng kim cương chỉ đưa cho khách hàng xem hai hay ba viên với các lớp cắt khác nhau và cố gắng thuyết phục họ mua một trong số chúng.Trong khi đó người mua hàng hoàn toàn có thể chọn được viên kim cương tốt nhất ưng ý mình nếu yêu cầu họ đưa ra toàn bộ số kim cương mà họ có. Đây là cách đơn giản nhưng tốt nhất để quý khách có thể mua được một viên kim cương vừa ý tại một cửa hàng nhất định.
  Một số kiểu kim cương bạn nên biết:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xem thêm nhiều loại kim cương: http://www.hungphatusa.vn/
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: 1900 75 75 18

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. khanhnguyendn

  khanhnguyendn Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này