1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Chữa ngứa phụ khoa bằng lá trầu không hữu hiệu

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi nhilee, 2/9/18.

 1. MB+ - Bệnh ngứa phụ khoa là căn bệnh phụ khoa ở phái nữ Tuy không quá tác động tuy vậy đem đến kết luận bạn cảm giác thực sự gây khó chịu ngứa ngáy làm chất lượng cuộc sống hạn chế trầm coi trọng. Để Chữa trị vấn đề này từ lâu dân gian vẫn thường hay truyền nhau về phương pháp chữa ngứa phụ khoa bằng lá trầu không, chữa trị viêm âm hộ cực kỳ hiệu quả.

  [​IMG]

  Nhân tố dẫn đến bệnh phụ khoa gây ngứa
  – Bạn rửa ráy không đúng kiểu cách tạo nên virus phát triển quá mức

  – Sử dụng đồ không thoáng mát

  – Lây truyền từ quan hệ với cơ thể không giống giới

  >>> Tham khảo cụ thể hơn ngứa phụ khoa và nguyên nhân

  Vì sao lá trầu không chữa ngứa phụ khoa công hiệu
  Lá trầu thì có độ ẩm cao, chứa đựng nhiều protein, chất thừa cân, đường, chất tanin, muối khoáng, chất xơ, carbohydrate, vitamin… Tinh dầu có màu sắc vàng nhạt, thì có hương thơm nồng, có vị cay nóng. Hàng đầu các đặc trưng, công dụng này mà trầu không thì có công dụng kìm chế các chủng vi khuẩn, nấm, những nguyên động vật không cho thâm nhập từ phía ngoài vào bên trong của khu vực kín ở các chị em. Đồng thời, giúp trị viêm ngứa "cô bé" rất hiệu quả nhất, đề phòng mùi hôi, khiến khô thoáng khu vực kín, khỏi mất nhiều thời gian lành chỗ bị thương.

  Đấy chủ yếu là Lý do giải thích vì sao lá trầu không được sử dùng trong rất nhiều bài thuốc chữa bệnh vì nấm, virus gây như: chữa trị lở loét, trị nước ăn chân tay, điều trị bệnh viêm cánh, điều trị ngứa da, cùng với trị bệnh phụ khoa gây ngứa hiệu quả nhất.

  Theo kinh nghiệm của các bà và thực tế chứng minh, lúc bị bệnh ngứa phụ khoa hoàn toàn có thể áp dụng lá trầu không để rửa vùng kín giúp giảm thiểu ngứa vùng kín, cắt bỏ mùi hôi, làm cứng ráo và khô thoáng chỗ kín,…. Đồng thời đề phòng bệnh quay trở lại hiệu quả.

  Phương pháp lá trầu không chữa ngứa phụ khoa
  Phương pháp thứ nhất: Nước cây trầu không

  – Khi âm đạo bị viêm nhiễm nấm ngứa ngáy thì đem tầm 10 cây trầu không rửa sạch sẽ cũng như đun cùng 2 lít nước cho ấm, sử dùng khăn lông thẩm thấu nước cùng với lau vùng kín nhẹ nhàng, không nên tụt rửa sâu âm đạo bởi vì dễ gây viêm nhiễm cũng như khiến tồn thương âm hộ, khiến cho bệnh càng thêm nghiêm coi trọng.

  – Khi lau "cô bé" với nước lá trầu không thì không nên áp dụng thêm loại hóa chất nào để gột rửa âm đạo. Có thể chế biến thêm cây trầu không và nước để rửa sạch nách toàn cơ thể.

  – Tiến hành lau rửa "cô bé" với nước lá trầu không 2-3 lần/ 7 ngày thì tình huống viêm cũng như ngứa ngáy âm đạo sẽ giảm sút cũng như có cơ hội khỏi hẳn.

  [​IMG]

  Cách thứ hai: sử dụng lá trầu và muối

  – Trong muối tinh biển thì có chất chứa chất kháng viêm và kháng khuẩn cao nên kết hợp với cây trầu không sẽ đem tới hiệu quả tốt phỏng đoán việc khám bệnh phụ khoa.

  – Đem 10 trầu không rửa sạch sẽ cùng với giã nát vào trong 2 lít nước, sau đấy lọc tổng hợp nước trong cùng với đưa vào 2 thìa café muối tinh biển.

  – Rửa âm hộ bằng dung dịch này 2-3 lần 7 ngày, không ngâm quá lâu mà nên rửa khoảng 5-10 phút một biện pháp nhẹ bẫng là được.

  Cách thứ ba: trầu không cũng như trà xanh

  – Lá trà xanh là một dạng đông y tự nhiên chữa trị được nhiều bệnh, trong đấy có cả căn bệnh phụ khoa của nữ giới phụ nữ. Nối kết hai dạng phương pháp dân gian thì có đặc điểm tăng sức đề kháng cùng với chống ngứa cao như trà xanh cùng với lá trầu không mang lại hiệu quả cực cao.

  – Chuẩn bị khoảng 10 lá trà xanh và 10 trầu không đem rửa sạch, vò nhuyễn cũng như đun cùng 2 lít nước chẩn đoán ấm, sau đó loc tổng hợp nước cùng với bỏ xác. Nhúng khăn lông vào cũng như chắt nhẹ, lau qua khu vực kín khoảng 5 phút, tiến hành 2-3 lần 1 tuần thì bệnh phụ khoa sẽ giảm nhẹ.

  >>> Có cần sử dụng thuốc bôi ngứa phụ khoa không, hiệu quả nhất thế nào?

  Một số chú ý khi chữa ngứa phụ khoa bằng lá trầu không
  Nước trầu không liệu có bằng hoạt đặc điểm diệt nấm cũng như virus vô cùng cao cần phải trị viêm nhiễm phụ khoa thường thường hết sức tốt. Tuy nhiên, nhiều phái nữ quá sử dụng nhiều hay áp dụng không đúng cách hoàn toàn có thể dẫn tới phản tác dụng làm cho bệnh nặng thêm. Do đó, khi vận dụng mẹo dân gian chữa trị bệnh nấm ngứa phụ khoa này bạn nên lưu ý:

  – Tuyệt đối các chị em chưa được ngâm hoặc thụt rửa âm hộ quá sâu bằng nước trầu không, chỉ cần nhẹ bỗng rửa ngoài.

  – Không nên rửa, hay xông quá lâu

  - Nên tránh quá dùng quá nhiều mà chỉ thực hành hằng ngày 1 lần trong vòng 3-5 hôm chẩn đoán đến khi khỏi bệnh.

  - Không nên hâm lại nước lá, hoặc để qua đêm.

  – Nếu áp dụng lá trầu trong một thời kì mà vẫn thấy ngứa ngáy, chị em cần phải đi khám bác sĩ phụ khoa cũng như chữa trị ngay.

  Ngứa ngáy âm hộ do phần nhiều Nguyên nhân, nếu do cứng hoặc viêm âm đạo các chị em vừa phải uống thuốc cũng như cần phải liên kết rửa với lá trầu sẽ giúp cho điều trị hiệu quả hơn.

  Trên đây là mẹo chữa ngứa phụ khoa nữ, phơi nhiễm vùng kín rất công hiệu cho biết chị em phái nữ, nếu có những dấu hiệu như ngứa bạn không nên gãi mà hãy vận dụng các những này để ngăn ngừa vi rút truyền nhiễm.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này