1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hải Phòng Chúng tôi cần tuyển đại lý bếp từ nhập khẩu

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi maybayvna, 11/9/19.

 1. MB+ - Bếp 365.vn là Hệ thống phân phối chính hãng thiết bị Bếp - Gia dụng - Bồn tắm của hơn 40 thương hiệu lớn, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Teka, Panasonic, Electrolux, Chefs, Malloca, ... Chúng tôi đã có gần 15 năm phát triển, hệ thống phân phối 7 showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hàng chục đại lý trên toàn quốc.

  Để phục vụ tốt hơn lượng khách hàng ở các tỉnh đang ngày một tăng lên, Bếp365.vn có nhu cầu mở thêm chi nhánh, đại lý tại các tỉnh thành phố khu vực Bắc Bộ, cụ thể là: TP Hà Nội, Tp Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Đông, Hà Giang, Hà Nam 0. Hải Dương, Hải Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên, Kiến An, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình 0. Phú Thọ, Phúc Yên, Quảng Yên, Sơn La, Sơn Tây, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Yên, Yên Bái.

  Các nhóm ngành hàng chúng tôi cần mở đại lý bếp từ là:

  - Bếp từ và bếp điện từ (các hãng: Chefs, Teka, Malloca, Bosch, Cata, Lorca, Giovani, ...)

  - Lò nướng (các hãng: Bosch, Malloca, Teka, ...)

  - máy hút mùi Bosch, máy hút mùi Giovani, máy hút mùi Lorca, máy hút mùi Malloca, máy hút mùi Teka, ...

  - Chậu rửa bát Teka, Chậu rửa bát Malloca, Eurosun, ...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này