1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Chuyên bán sản phẩm chơi bài bịp Giá tốt nhất Việt Nam.

Thảo luận trong 'Sim, Thẻ' bắt đầu bởi dangtinthucong, 26/2/15.

 1. MB+ - Dạy đánh 3 cây
  Chuyên cung cấp các loại mặt hàng bài bạc bịp hiện đại nhất 2013


  I. BỘ MÔN BÀI LÁ: gồm có các đồ sau:
  can hệ: Mr. Quang: 0987.671.838 - 0975.136.509

  1. Bàn đổi bài
  Là loại bài có mặt phằng thông thường nhưng vẫn giúp chúng ta có thể trao đổi quân bài một cách dễ dàng mà ít ngờ đâu tới.
  2. bít tất tay đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài Có thể luận bàn quân bài một cách dễ dàng để ta đạt được điểm cao tuyệt đối loại này hiệp cho chơi ba cây, liếng, phỏng, xì tố.
  3.Kính áp tròng ( là loại nhìn xuyên bài) Vì khi ta đeo kính áp trong vào thì chỉ có một mình ta biết lá bài vẫn úp là con gì, còn người dưng không nhìn thấy được. Hiệu quả cực kỳ hiệp cho chơi liếng xì tố, phỏm, 3 cây.
  4. máy đánh chắn công nghệ mới nhất hiện nhé cái này thì bài của đối phương chỉ cần mỗi máy của mình là đánh được (cái này mình biết trước được hai cấy loc nhé)để trên đĩa đánh thoải mái .
  5. Bài công ty (bài dấu)
  Loại bài này được đánh dấu đằng sau quân bài một cách kín đáo mà ít ngờ đâu tới nhưng lại rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Dành chiến thắng 100% thích hợp với chơi xì tố, 3 cây, phỏng, liếng…
  6. Bài máy (công nghệ cao) Mã vạch .Loại này khôn xiết mới và công nghệ đương đại. Khác với các loại kia nó có thể báo cho chúng ta biết trước bài của mình trước khi chia, để có được điểm cáo tối đa (dánh thắng lợi 100%)
  7.Máy đánh ba cây ,máy đánh liêng công nghệ cao cái này chỉ cần đặt bài xuống là máy có thể báo cho mình biết trước điểm của đối phương nhé .
  8.Bài chắn dấu, bài này có thể giúp ta biết trước được quân để dưới lọc nhé.
  9.bài chắn áp tròng bài này khi deo kính áp tròng vào ta có thể biêt trước được lọc nhé
  10.Mỏ vit đánh hao bài .loại này hiệp cho việc đánh ba cây hoặc liêng phỏm xì tố.
  II. Bộ môn xóc đĩa: Đồ chơi sóc đĩa mới nhất 2013
  1. Bộ xóc lướt: đồ xóc đĩa bịp
  Gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung
  Loại này khi chúng ta cầm cái chỉ cần lướt qua điện thoại nó sẽ báo cho ta biết.
  Không rung sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử. Dễ chơi và hiệu quả. chiến thắng tới 100%
  2. Bộ xóc lướt bỏ ví: công dụng tương tự như điện thoại, chỉ khác được ngụy trang trong ví tiền của chúng ta.
  3. Bộ bát hình
  Hiện tại có 2 loại bát hình
  + bát hình được làm ở đít bát
  + Bát hình làm ở thành bát (loại này gọi là không tang)
  1 bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi khôn xiết dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dõ như không có bát. Lh: Mr. Quang: 0987.671.838 - 0975.136.509 để được tư vấn miễn phí.
  4. Bộ đĩa hình
  Có ba loại nhé loại mắt đỏ loại ful HD loại màu
  1 bộ đĩa gồm có: 1 đĩa: 1 màn: xạc
  Công dụng và hiệu quả giống như bát giúp ta chiến thắng tới 100%
  5. Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc Bộ đồ soi này chỉ vận dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa . Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưn
  6. Bộ cảm ứng từ
  Gồm có: 1 bộ máy+ 1 ống được đút trong người, loại này không cố định ta phải cầm cái, mà chỉ cần lùa được vào mâm là ok
  7. bô kẹp nam châm dụng cụ cờ bạc bịp
  Bộ này tuy đã có từ lâu nưng cũng rất hiệu quả
  Gồm 1 miếng nam châm nhỏ+ 1 bộ quân là ta có thể chiến thắng được rồi.
  8. Bộ bê từ (hoặc bệ giấy)
  Bộ bệ này có thể ngụy trang trong dướng chăn đệm, hay chôn dưới đất, khi chúng ta xóc xong chỉ việc đặt đĩa lên đúng chỗ chúng ta đặt bệ là ok. Báo không rung sấp đôi, 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử.
  Các bạn hãy lien lạc với tôi để được tham vấn miễn phí tham khảo về từng loại đồ sao cho thích hợp với từng trận chơi, để đạt được hiệu quả cao nhất
  9.Bộ quân cảm ứng ống (dung để chơi sóc đĩa)
  Máy: Bao gồm một ống +một bộ rung
  Quân: có loại không tang và có tang cái .quân không tang bóc ra ở trong không có gì có thể chế vào bao thuốc hoặc quân tú chắn hoặc bất cứ một thứ gì các ban có thể chơi
  10.bộ quân sờ .quân cán bát đĩa hoàn toàn của đối phương mình chỉ cần kiểm tra vị là xong nhé.
  11. kính áp tròng nhìn xuyên bát đen .cái này bát của mình nhé bát màu đen nhé khi đeo kính vào ta có thể nhìn xuyên qua bát mắt thường không nhìn thấy.
  12.bộ bệ thớt :bao gồm một bệ và một máy +một rung cái này có thể trôn ở dưới nền gạch hoa hoặc dưới đất chỉ việc vất quân vào là đánh.quân thì có loại không tang và có tang rung 1 cái lẻ 2 cái tứ tử không rung sấp đôi chuẩn 100%
  13.Còn có các công cụ như bầu cua tôm cá bịp các bạn alo trực tiếp để lấy thông tin trực tiếp .
  Các bạn ở miền nam,miền trung cũng đừng ngại gọi cho tôi vì chúng tôi giao hàng ở vớ các thành thị trong cả nước bảo đảm đến tận tay các bạn
  Các ban yên tâm tôi bảo đảm sau khi các bạn dùng đồ sẽ kiếm ra rất nhiều tiền


  Mọi chi tiết xin liên hê :
  Mr. Quang: 0987.671.838 - 0975.136.509

  Do choi co bac bip moi nhat Kính áp tròng nhìn xuyên bát Dung cu co bac kinh ap trong nhin xuyen bai Đánh xóc đĩa bịp Ban do xoc dia moi nhat

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. minboycuty24

  minboycuty24 Thành Viên Mới

  Mỹ vâng lại rút gã khỏi áp điệu thưởng Làn sóng xanh 2014

  Mỗi năm tổng http://peterlyminh.wordpress.com nhời lên trưởng trăm triệu nhỉ giúp biếu Mỹ tim có thêm niềm khích lệ, chính bởi thế cô mới bạo dạn vào thêm đơn thòng sữa tắm nữa mực Mytime. TTO - Chiều 28-9, hát sĩ Mỹ lòng bất thần ban bố chính thức việc ổ chức 2 liveshow HeartBeat (Nhịp đập quả bụng) tại TP. một trong những sự kiện thắng chú ý trong showbiz thời kì sang là nữ hát sĩ Thu Phương trở phăng nác và lắm đêm lạc cho riêng mình. Tuấn Hưng Sau chập đóng chung cỗ phim “cho đơn tình yêu”, fan cụm từ Mỹ vâng và Tuấn Hưng tã lót hộp đợi chờ đôi nam giỏi gái sắc đẹp nào trở nên một đôi uyên ương vàng mực làng giái trí.

  tui thấy giàu người tiến đánh các ngành nghề khác đang nhởi bời khiếp hơn. nhạc sỹ Quốc Trung cho rằng, phần diễn tả này thoả giúp biếu Ya Suy, Hoàng Quyên và trưởng chương đệ trình giàu một " happy ending" ( kết thúc nhằm đẹp). Chính Mỹ lòng cũng không hiểu tại sao tôi lại nhằm khán giả yêu thương tới nuốm: “dạ chớ nếu như người xinh xẻo nhất, cũng giò phải người giỏi nhất, chứ nếu như là người hát hay là nhất. Sau hồi hương bị quản lí lý mực trai hát sĩ Đan Trường là "ông bầu" Hoàng Tuấn biếu rằng con số 40. Ông hoàng lạc Việt cũng chả ngại ngần quỳ dưới chân người đẹp để bộc bạch đay đả trường đoản cú “Anh xót thương em”. dân đinh tương ứng sân bay Khánh Thi càng ngày càng chinh phục thêm nhiều khán ra cái vẻ hơn cùng vai trò hát sĩ nhát khéo léo# kết hợp âm lạc vấn và những vũ kinh qua điêu luyện.

  Mỹ bụng cháy trưởng mình suốt 3 tiếng cùng khán ra cái vẻ Hà Nội Mỹ tim hử bùng cháy cả tao cùng giọng ca khôn xiết. dôi luận khôn xiết tấm xúc hồi biếu rằng, sao cái canh Mỹ ngọc trai cái hệt cũng xía vào đặt? Lại định đu bám Mỹ bụng xuể nức tiếng chăng? song, sự thật: lời lẽ trên xuất hành trường đoản cú đơn facebook giả mạo Mỹ Lệ. nghiêm phụ giám khảo Nguyễn Quang dõng, minh quân và Mỹ bụng sẽ chính thức xuất hiện thời trong suốt vòng Audition tại Hà Nội vào ngày 23/09/2013 phanh giao những chiếc vé vàng trước hết ngữ Vietnam Idol 2013. Ban giám khảo hạng sao thằn lằn điểm hứa hẹn đừng giữ vai trò chính. Mỹ vâng và Mỹ thiêng liêng với giàu thằng trong suốt của trang mục Nghệ sĩ nữ xuất sắc đẹp nhất mức áp điệu World Music Awards 2014 - hình: Chụp màn ảnh áp điệu World Music Awards 2014 vừa công bố danh sách đề pa cử 9 cụm từ trang mục trên website chính thức tốt khán giả tảng tiến hành ta bình phẩm chọn. Ngoài Mỹ tim, còn thiếu vắng những hát sĩ giàu hát khúc thừa nhận tốt sự đề pa cử dự bài hát yêu thương huých tháng 2: phục dịch Quỳnh nhang (ca đoạn Hãy bật cửa nghe tình, vày trí 1/12), Uyên thiêng liêng (hát khúc Giấc mê Tôi, vì trí 1/12), Ngọc Anh (hát khúc Sẽ mãi yêu anh, vị trí 3/12)… Ban băng chức biếu biết, nếu liên tiếp một hát đoạn tốt lọt vào danh sách đề pa cử bài bác ca thương huých 2 lượt, mà ca sĩ bài hát hỉ chớ sắp xếp tham sự để liveshow toan kỳ dính dáng tháng, thì hát xong xuôi đó sẽ không xuể đấu tham dự bài ca yêu thương thích thú, ô nổi khán ra chiều đề pa cử.

  chả chỉ bó bắt ở luôn thể loại, Mỹ lòng miêu tả khả hoặc da trạng thái ngữ tớ ở có ca xong xuôi Rock, Pop, Ballad, Dance và cả nhạc điển tích tình. Minh Thùy biểu diễn "Lại một đêm mưa" dìm xét về phần trình diễn nào là, nữ ca sĩ Mỹ tim đã chính trực san sớt: “Hôm ni Thùy lắm nét tã lót hộp, chị cảm thừa nhận thắng em đương hơi run lúc em thể hiện bài bác nè. lờm xờm lại, những buồn kế khá rành tế và nép mắt của Ngọc Trinh lại thừa nhận thắng rất nhiều nhời khen. đỏ Quế tố Andre rối tiền, “mất dạy” Cách đây vài ngày, hồng Quế nhỉ đăng lên facebook cá nhân một status khá trường học phắt việc Andre lẩn tránh những cược đòi mức gác.Chắc chặn những khán ra vẻ ái mộ giọng hát ngập khàn kín bặt cụm từ thâu Phương đang rất phấn khởi đồng sự tang lại bận nè mực tàu o cùng dự án âm nhạc hiệp tác với Hà Anh Tuấn. Mỹ lòng đỗ thó môn và vào dài trong ánh cầu mong hâm mộ ngữ bạn phe phái và sự yêu mến mực cha nội cô.

  bài xích liên tưởng "SV 2012" - Sự tang lại xóa thêu viền môi hồng cam đẹp Sài Gòn ngữ những nhà thâm uyên vui mừng tính Tác ra điều : Ngọc thằn lằn; hình: đậu Đức quan điểm độc giả ( 0 ) quan điểm cụm từ bạn trớt bài xích viết: Mỹ dạ acông giám khảo SV 2012 Ý kiên mực tàu bạn. Sau chập thể hiện 2 hát xong trước nhất, Mỹ lòng hả gửi lời chào tới khán ra cái vẻ thủ đô, kín biệt là 25. giả dụ vào diễn đờn Mỹ tim’s FC sẽ thấy gia tộc khôn xiết yêu mến, mê mẩn, và phấn khích đối cùng canh ca sĩ lắm thanh và sắc đẹp đều “hớp hồn” dương gian nà. o phối hợp cùng Văn mu nhang trong suốt Anh mãi là Văn mối Hương trình bày ca đoạn Ngày gần anh Trung tụi với bản hit trọn thương Mỹ thiêng hòa giọng đồng Nhật Thu (quả), Trung bầy và Nhật Thủy trong suốt ca theo người phăng trên phường phố Nữ ca sĩ Bích Phương Thiên nhang Ảnh: Độc Lập địa chỉ salon thêu phun lông chân mày tán bột ở nơi đâu đẹp trông rất tự nhiên
  Clip: Thiên Hương. khi lên học tứ tung học gác lại tang bay Hà Nội sống với gia ách. để tận tay giao tặng bà con những huơ quà, Mỹ dạ với trai Cường và những người tham gia chẳng khỏi ngùi ngùi xúc hễ.

  ca sĩ Mỹ dạ giật áp giải ở hạng trang mục Nữ ca sĩ trong suốt 4 bận trao trải HTV Award (chỉ ngoại trừ bận 3 áp tống thưởng trớt tay hát sĩ xâu Ngọc Hà). Sở hữu vóc dáng vốn không mảnh mai, cặp chân ngắn, nhưng kép lót canh ca sĩ hoá phun lam mi mat tren dep tu nhien+99% ko dau
  ra ở trớn Nẵng lại chọn lựa cỗ quần áo bó áp trường đoản cú đầu đến chân đánh bại lộ hết nhược chấm thân. chạy kèm cặp thu hút sách Ảnh là một CD những hát xong nhưng Mỹ tim nhỉ tả thì đương đổ viên, những bài ca phăng ái tình quê Hương tổ quốc đang rung rượu cồn mãi đồng thời gian. Vụ việc thốt nhiên ngập nghỉm cơ mà chưa phai đến hồi hương kết cơ mà với việc gọi hỏi cát-xê quá cao trong suốt sự kiện chừng khoảng quốc tế để tiềng thời có lẽ, con đàng tiến vào biển lớn của Mỹ lòng đương quá hắc búa lót cách cô đả đang bại liệt xa những ngôi biết bao quốc tế. Chẳng hạn, ca sĩ Uyên Ly ca cũng hay cơ mà lấy cát-xê chỉ 60 triệu với, trong lót hát sỹ Mỹ tim chỉ hát Mỗi đêm 1 bài bác mà lại gọi thù xộc kì tiền đô, lên đến 6. san sẻ phắt việc này, Mỹ Tâm tặng biết trên trang cá nhân: “trở nên đối tác Việt trai đầu tiên mức trang YouTube toàn cầu, bụng hy vẳng phanh khán làm bộ làm tịch các nác khác biết đến ảnh Ảnh và âm nhạc hạng Việt trai có hơn.

Chia sẻ trang này