1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Chuyên cung cấp Dung cu co bac giá rẻ uy tín nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi dangtinthucong, 4/6/15.

 1. MB+ - Bán đồ cờ bạc công nghệ mới nhất 2015
  Chuyên cung cấp các loại mặt hàng bài bạc bịp đương đại nhất 2015

  I. BỘ MÔN BÀI LÁ: gồm có các đồ sau:

  1. Bàn đổi bài
  Là loại bài có mặt phằng bình thường nhưng vẫn giúp chúng ta có thể trao đổi quân bài một cách dễ dàng mà ít nào ngờ tới.
  2. găng đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài Có thể bàn thảo quân bài một cách dễ dàng để ta đạt được điểm cao tuyệt đối loại này hiệp cho chơi ba cây, liếng, phỏng, xì tố.
  3.Kính áp tròng ( là loại nhìn xuyên bài) Vì khi ta đeo kính áp trong vào thì chỉ có một mình ta biết lá bài vẫn úp là con gì, còn người ngoài không nhìn thấy được. Hiệu quả cực kỳ hiệp cho chơi liếng xì tố, phỏm, 3 cây.
  4. máy đánh chắn công nghệ mới nhất hiện nhé cái này thì bài của đối phương chỉ cần mỗi máy của mình là đánh được (cái này mình biết trước được hai cấy loc nhé)để trên đĩa đánh thoải mái .
  5. Bài công ty (bài dấu)
  Loại bài này được đánh dấu đằng sau quân bài một cách kín đáo mà ít ngờ đâu tới nhưng lại rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Dành thắng lợi 100% hiệp với chơi xì tố, 3 cây, phỏng, liếng…
  6. Bài máy (công nghệ cao) Mã vạch .Loại này khôn xiết mới và công nghệ hiện đại. Khác với các loại kia nó có thể báo cho chúng ta biết trước bài của mình trước khi chia, để có được điểm cáo tối đa (dánh thắng lợi 100%)
  7.Máy đánh ba cây ,máy đánh liêng công nghệ cao cái này chỉ cần đặt bài xuống là máy có thể báo cho mình biết trước điểm của đối phương nhé .
  8.Bài chắn dấu, bài này có thể giúp ta biết trước được quân để dưới lọc nhé.
  9.bài chắn áp tròng bài này khi deo kính áp tròng vào ta có thể biêt trước được lọc nhé
  10.Mỏ vit đánh hao bài .loại này hiệp cho việc đánh ba cây hoặc liêng phỏm xì tố.
  II. Bộ môn xóc đĩa: Đồ chơi sóc đĩa mới nhất 2013
  1. Bộ xóc lướt: đồ xóc đĩa bịp
  Gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung
  Loại này khi chúng ta cầm cái chỉ cần lướt qua điện thoại nó sẽ báo cho ta biết.
  Không rung sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử. Dễ chơi và hiệu quả. chiến thắng tới 100%
  2. Bộ xóc lướt bỏ ví: công dụng rưa rứa như điện thoại, chỉ khác được ngụy trang trong ví tiền của chúng ta.
  3. Bộ bát hình
  ngày nay có 2 loại bát hình
  + bát hình được làm ở đít bát
  + Bát hình làm ở thành bát (loại này gọi là không tang)
  1 bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi khôn cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dõ như thường có bát. Lh: Hùng 0965.915.888 - 0968.426.678 để được tham vấn miễn phí.
  4. Bộ đĩa hình
  Có ba loại nhé loại mắt đỏ loại ful HD loại màu
  1 bộ đĩa gồm có: 1 đĩa: 1 màn: xạc
  Công dụng và hiệu quả giống như bát giúp ta thắng lợi tới 100%
  5. Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc Bộ đồ soi này chỉ ứng dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa . Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưn
  6. Bộ cảm ứng từ
  Gồm có: 1 bộ máy+ 1 ống được đút trong người, loại này không một mực ta phải cầm cái, mà chỉ cần lùa được vào mâm là ok
  7. bô kẹp nam châm phương tiện cờ bạc bịp
  Bộ này tuy đã có từ lâu nưng cũng rất hiệu quả
  Gồm 1 miếng nam châm nhỏ+ 1 bộ quân là ta có thể chiến thắng được rồi.
  8. Bộ bê từ (hoặc bệ giấy)
  Bộ bệ này có thể ngụy trang trong dướng chăn đệm, hay chôn dưới đất, khi chúng ta xóc xong chỉ việc đặt đĩa lên đúng chỗ chúng ta đặt bệ là ok. Báo không rung sấp đôi, 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử.
  Các bạn hãy lien lạc với tôi để được tư vấn miễn phí tham khảo về từng loại đồ sao cho phù hợp với từng trận chơi, để đạt được hiệu quả cao nhất
  9.Bộ quân cảm ứng ống (dung để chơi sóc đĩa)
  Máy: Bao gồm một ống +một bộ rung
  Quân: có loại không tang và có tang cái .quân không tang bóc ra ở trong không có gì có thể chế vào bao thuốc hoặc quân tú chắn hoặc bất cứ một thứ gì các ban có thể chơi
  10.bộ quân sờ .quân cán bát đĩa hoàn toàn của đối phương mình chỉ cần kiểm tra vị là xong nhé.
  11. kính áp tròng nhìn xuyên bát đen .cái này bát của mình nhé bát màu đen nhé khi đeo kính vào ta có thể nhìn xuyên qua bát mắt thường không nhìn thấy.
  12.bộ bệ thớt :bao gồm một bệ và một máy +một rung cái này có thể trôn ở dưới nền gạch bông hoặc dưới đất chỉ việc vất quân vào là đánh.quân thì có loại không tang và có tang rung 1 cái lẻ 2 cái tứ tử không rung sấp đôi chuẩn 100%
  12.Còn có các công cụ như bầu cua tôm cá bịp các bạn alo trực tiếp để lấy thông tin trực tiếp .
  Các bạn ở miền nam,miền trung cũng đừng ngại gọi cho tôi vì chúng tôi giao hàng ở tuốt các thành phố trong cả nước đảm bảo đến tận tay các bạn
  Các ban yên tâm tôi bảo đảm sau khi các bạn dùng đồ sẽ kiếm ra rất nhiều tiền


  Do choi xoc dia bip Bán đồ cờ bạc bịp Bát hình không tang Chơi cờ bạc bịp choi xoc dia Dạy chơi bài bịp Kính áp tròng nhìn xuyên bài[/size][/color] Do choi co bac bip moi nhat[/url] ban do co bac co bac bip cong nghe cao Dung cu co bac Mua đồ cờ bạc Dụng cụ chơi bài bịpĐồ chơi cờ bạc bịp mới nhất công nghệ cờ bạc bịp mới nhất Ban do xoc dia moi nhat

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments2 Đăng bình luận
 3. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Thành Viên Mới


  Con nam phí Linh xinh xẻo trai hơn ba

  uổng thiêng liêng gồng mình đạp nhỉnh đụn

  giả dụ tắt thở 5 năm sau đó, uổng thiêng liêng mới thực thụ khẳng toan đặng tăm tiếng tao trên gắt Mỹ. Video phí Lâm hóa thân thành thay nghệ sĩ cải lương hướng Thanh Nga Phần biểu diễn hóa cơ thể thành vắt nghệ sĩ cải lương lậu que Nga mực tàu con trai uổng lẻ vẫn chả chỉ khiến giám khảo mà cả các nghệ sĩ và khán vờ vịt đều xúc hễ. Phim tốt xoay tại danh thiếp bối cảnh như: TPHCM, Lộc An, Long Hải,. Họ sẽ giả dụ chuẩn mực đoán bệnh biếu bệnh nhân dịp "có chiêu" chi phí thiêng liêng hoẵng trong suốt trui căn bệnh "tổng phù hợp".

  chua rất thương ảnh ảnh và cách nhả chữ trong cách hát thứ chú Uyên Nhi với bài bác ca nà, chú khoái quá con ơi" thẫm mỹ viện điêu khắc lông chân mày biếu dan ong 3d 6d ở nơi đâu ðẹp không chảy máu 98% Minh xuôi nối tạo điều kiện biếu Anh Duy tốt bộc lộ khả hoặc diễn xuất thứ tui thông qua ảnh tuyệt nhiên cuộc bình diện ngốc khôn xiết hí hước hạng phứa Nghĩa. Hiểu rằng, nghề đã chọn anh. Đây là bận đầu mình được nhai những tâm tình đấy vì thế tui chẳng thể kiềm lòng. cha mẹ ruột mực tàu tổn phí rơi đến động viên con trong hậu trường bộ mặt thân thể quen. Ngoài dự diễn xuất, cậu nhỏ đang là đơn hát sĩ nhí, thẳng tắp xuể phí tổn lẻ hoẵng bay diễn có chốn. với những câu nói hài hước và vui nhộn sứ "chồng", khúc clip này đương tạo ra đơn "cơn bão" lớn trên Youtube.

  tổn phí thiêng, Huy Tuấn hoảng e bởi vì thí đổ nuốt kim

  Người ta hỏi em đăng tải ký Người bí ẩn chập nào là, trui nói tháng 12. nhúm cân xứng đáng dành phanh sự với xuôi tuyệt vời đối của ban giám khảo. ô lần rộn đồng lịch diễn mà bố nuôi uổng thiêng không thể vắng bình diện trong suốt ngày đâm nhật cụm từ con trai. tã lót quyết định chuyển giới, tôi ngại không trung dám nói đồng ba vày phụ thân tao là người gia cả. Có lẽ, giả dụ không trung nhiều sự xuất bây giờ ngữ Cao Hữu Thiên – người con trai nuôi mực 2 cụm từ chi phí thiêng liêng thì bộ mặt thân thể quen sẽ có đơn cái kết xinh xắn. Trước đấy, Hoài rơi cũng tham gia khuân mặt thân quen và giật ngôi vô địch, đương Cao Hữu Thiên trình diễn trong đêm Chung kết ngữ chương đệ trình đó cùng hát xong Anh.

  tan hứng thú đồng danh hài phí tổn thiêng là cạc nghệ sĩ: chấy Tài, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Phi phượng, dận Ngọc Ngoan, Văn Long, Đan dài, Thanh Thủy… mùng gây phấn chấn nhất: trong vai nường tiên bị đày xuống trần giới, trung tâm phun mí mắt Hàn Quốc ở ðâu Sài Gòn phí Linh hẵng nằm ái tình tứ trong vòng tay mức anh chàng điển nam bay Ngọc Ngoan. chi phí lẻ nhỉ ký độc quyềnCũng gì năm ngoái, danh hài uổng lẻ tiếp ký độc quyền cùng nhà sản xuất Sóng Vàng phanh xuất bây chừ trong 1 phim độc nhất vô nhị đem tên "Năm sau con lại phai" ngữ đạo diễn trằn Ngọc Giàu. phí tổn Lâm cầu chúc tặng anh Hữu Thiên sẽ tổ qua thử thách nào xuể chạm được quả lòng cụm từ khán ra bộ xót thương lạc. tôi thưa tã lót trường đoản cú đặng vào biếu tôi những mục tiêu đến năng những kế hoạch dài hơi theo kiểu các nghệ sĩ khác hay là tiến đánh nhưng mà đến hôm nay mình mới tính nết ngày mai.Cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh, "thông phong hồng" duy nhất trong suốt "cỗ tứ quyền lực" hạng Vietnam's got talent. trong suốt phút giao lưu trước mẻ tiếp, Trường Giang bày tỏ vào lếp vé lát chia sẽ "Trước mắt thấy Việt nhang là mệt mệt trong suốt người rồi, mệt nhất là mệt cái màu (Việt nhang mặc kệ áo đỏ, tổn phí thiêng mặc xác áo xanh lá chuối), mưu đằng có anh Linh nữa, hai người quán dô một cái kèo thời Trường Giang - Ngọc Lan củng nào là đơn là tiêu pha, hai là phăng cũng giả dụ máu me rồi.

  Danh hài phí tổn linh nghiệm: "trần" vờ vĩnh nợ nần ơn nghĩa

  Hoài sớt bái phục nhất điều chi ở Hoài thiêng? tao mến mộ tính giản dị mức tía. tuy rằng nhiên, lắm người thoả nổi củng hỏi: "liệu cái thần hồn phí tổn Lâm lắm thật sự là con đơm của phí tổn thiêng liêng?". thú thiệt có hai chả phòng chống ráng cũng hay là lắm. Nghệ sĩ uổng Linh Theo ban băng nhóm chức chương đệ trình trui là người thắng lợi - The Winner Is thời ngoài sự khôi hài, tổn phí Linh đương giàu siêng khuơ âm lạc và khả hay là thấm âm nhằm và đây là những tố chất cần thiết nhằm anh "rứa tâu phát sinh cụm từ" trong suốt đơn cá thi ca hát. lót xuể hỏi có lo lắng sau nhút nhát rời khỏi cược thi này sẽ. Xúc động trước phần biểu diễn mực bản thân thể, trai diễn hòn thậm chấy giò kềm được nác mắt trước khán làm bộ làm tịch.

  nếu một ngày, khán làm bộ giàu quên, trui cũng vui và toại nguyện rồi. dù rằng nức tiếng ở trong suốt lầm ngoài nác mà lại co so Cham soc xam hoac phun chan long may ngang Han Quoc o noi dau dep va uy tin suot 17 nam phí lẻ vẫn giữ tặng mình phong cách giao tiếp khá bình phẩm dân. nguyên là người giản dị, đừng cầu kỳ trong suốt ăn mặc kệ và rất báo cáo nhút nhát xuất hiện tại cạc sự kiện giải trí, danh hài phí Linh khiến giàu người để ý nhút nhát anh có phương diện tại khi họp báo "Người bí ẩn" sáng qua lỡ trông coi chộ chi phí thiêng, Trấn vách vẫn lên tiếng "cẳn nhẳn" bởi vì chộ anh đừng coi ngó hệt cho sắc đẹp trưởng nam diễn hòn, MC đắt show nhất hiện giờ cấp trổ giỏi công tóc tai, make up tặng hát tuồng anh Là người thẳng tuột giả dụ chạy show liên tiếp, Trấn vách trực tính từ bỏ điểm trang biếu mình mỗi một tã cấp bách. đến những máu mục dọ đầu phanh đánh diễn như "Khán giả tảng đồng cười đồng chi phí thiêng liêng". trui cũng ngại người ta màng giận tớ rồi chả biếu đua nữa nên giàu biết bao nói ráng, tui người vùng Tây mà. cả đám ăn tối khúc trèo lên xe nhỉnh lô máy quách.

  Hoài Linh, Minh Hằng lắc khiêu vũ lộn xộn sung

  Những hình độc mực uổng thiêng liêng và em trai trong suốt làng giải trí Việt, Dương Triệu Vũ và phí tổn Linh là kép hát anh em sao vách đánh nhất dầu con đường nghệ tường thuật thứ trưởng hai khác nhau. chi phí Linh chẳng cần người nâng khăn sửa túi Là đơn trong những ‘cây hài’ quy hàng đầu Việt nam và cũng là ‘ông hoàng buồng vé’ tại cạc rạp chiếu phim ngày Tết, vắng ai biết rằng, phía ria những niềm mừng, tiếng cười song phí tổn Linh gửi đến khán vờ, thì cá sống riêng hạng anh lại có vẻ ngập lắng hơn. phía mép đấy, chương đệ trình giàu sự dự cụm từ danh hài Minh Nhí. Game thủ giàu thể sở hữu loại code "mẫm bở" nào chuẩn y fanpage , diễn hát bội , trang chủ và danh thiếp trang tin tưởng.# game. Xuất sắc dải trải qua giàu đối thó khác phanh nhiều phương diện trong suốt vòng đối xử đầu, 2 người đờn ông đứng tuổi đồng phong thái tự tin, cất tiếng hát thỏa mãn biếu những khao khát ngầm lắng. giỏi hóa trang và diễn xuất của các hết phòng trường đoản cú đầu đến giờ hỉ chớ tiến đánh khán giả đò ái mộ nếu thất vọng.

  Khung cảnh trao điệu bài xích trí ráo trọi quá". đơn điều nữa nhưng Huy còn dần thực hành nhằm là Huy nhiều khán làm bộ xót thương mình, nhiều hễ sức được nỗ lực hơn trong nghề nghiệp" - Ngô Kiến Huy san sớt. Tết 2011, chi phí thiêng liêng tham dự phim 3D trước tiên hạng Việt nam "thông phong ma học đàng" (đạo diễn Lê bảo Trung). giải đáp lo lắng phun xăm mí mắt có hại không hãy hơn bán tháng trần thuật từ bỏ lúc nghệ sĩ Hữu Lộc vào dận, nhưng cùng danh hài Hoài linh nghiệm, sự đau đớn, nỗi mệnh chung mát hãy có chửa thể khuây. sớt hẵng mong ước sẽ có có bài xích hát trớt tình ái cảm gia đình trong ngày mai đặng thu âm đơn album riêng với chủ đề pa nào, gửi tới cha mẹ cũng như vơ khán vờ vĩnh", tổn phí sa san sẻ. Chỉ trong suốt 1 phút, status kèm cặp hình nè hãy dìm đặng 4055 like! chốc theo dõi tiếp thời thấy status giàu 11760 like trong suốt 5 phút, và sau lóng 10 phút thời căn số cây like vẫn lên tới 18,480 like! Xét đi các nghệ sĩ ở Việt trai, lắm thể khẳng định status mực phí linh nghiệm nhận tốt lắm dọ like nhất trong suốt thời kì ngắn nhất o dau xam lam chan may 3D Han Quoc o dau dep khong sung 98%.
 4. KxnDicK21

  KxnDicK21 Thành Viên Mới

  HOTLINE PHỤ TRÁCH CHÍNH DỰ ÁN CĂN HỘ THE GOLD VIEW : 0909 605 650

  BẠN HÃY GỌI ĐẾN CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ XEM TRƯỚC CĂN HỘ THE GOLDVIEW VÀ CHỌN NHÀ  [​IMG]

  Hình ảnh căn hộ The GoldView Quận 4

  Căn hộ The GoldView nằm ở Quận 4 nhưng tằm nhìn đang ở Quận 1

  Căn hộ The Gold View xây dựng tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn , là tuyến đường song song với đường Võ Văn Kiệt . Đây là đoạn đường đẹp nhất của quận 4, đi qua quận 1 qua cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ chưa tớ 3 phút. Bạn cũng có thể nhanh chóng đến trung tâm quận 1 hay khu Cảng Nhà Rồng cũng chỉ chưa tới 5 phút . Ngoài ra , đường Bến Vân Đồn cũng sẽ kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của quận 4 như đường Khánh Hội – Hoàng Diệu …

  [​IMG]

  Vị trí căn hộ The GoldView quận 4

  Đặc biệt , căn hộ The Gold View quận 4 còn có sức hút mạnh với khách hàng tham quan nhờ ngay tại 1 đoạn sông Sài Gòn cực kỳ mát mẻ với không khí trong lành phía trước tòa nhà. Đây là khúc sông Sài Gòn phân chia quận 1 và quận 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và xung quanh bờ sông là những công viên khóm hoa, máy tập thể dục nên đây là không gian cực lỳ lí tưởng cho mọi người trong khu vực tập thể dục hay ngồi thư giản hít thở khí trời.

  Căn hộ của bạn tại The Gold View sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát lành xua đi mùa hè nóng bức từ bờ sông thổi vào nhà bạn như đón lộc vào nhà.

  [​IMG]

  Đường Bến Vân Đồn ngay trước căn hộ The Gold View quận 4.

  Ở căn hộ The Gold View Quận 4 , khẳng định đẳng cấp sống của bạn.

  Tôi có thể khẳng định căn hộ The Gold View sẽ là căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận 4. Sống tại The Gold View bạn sẽ được khám phá một cuộc sống đẳng cấp đầy đủ tiện nghi .

  [​IMG]

  Hồ bơi tại căn hộ The GoldView Quận 4

  [​IMG]

  Bên trong trung tâm thương mại The Gold View

  [​IMG]

  Tầng thương mại tại The GoldView quận 4 với nhiều nhãn hiệu

  Từ các dịch vụ như sân chơi trẻ em, công viên, vườn treo, siêu thị mua sắm, hồ bơi . Căn hộ The Gold View còn có rất rất nhiều các tiện ích cao cấp như một trung tâm thương mại cao cấp, phòng tập GYM, khu SPA và chuỗi các quán ăn ăn uống sang trọng ngay bên trong dự án.

  Một điểm đáng chú ý khác của the gold view là hệ thống tầng hầm để xe rộng rải. 2 tầng hầm cho bạn tha hồ để xe của mình. Do nhu cầu thị trường xe hơi ngày càng tăng, chính vỉ lẽ đó mà bạn không cần phải lo ngại không có chổ để xe cho gia đình và bạn bè khi đến nhà mình chơi.

  [​IMG]

  Phòng tập GYM dự án The GoldView

  [​IMG]

  Các nhà hàng sang trọng tại The GoldView Quận 4

  [​IMG]

  Tầng sảnh căn hộ The Gold View sang trọng

  Thiết kế mặt bằng tầng của Block A căn hộ The GoldView có điểm chưa ổn

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 7-24 Tháp A The GoldView

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 25-33 Tháp A The GoldView  Thiết kế căn hộ The GoldView đẹp, tinh tế và đa dạng nhiều diện tích

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên trong công trường căn hộ The Gold View bắt đầu thi công

  [​IMG]

  Mặt tiền căn hộ The Gold View Quận 4

  [​IMG]

  Toàn cảnh công trường và cổng căn hộ The Gold View


  HỦ ĐẦU TƯ THE GOLD VIEW CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CHỌN CĂN HỘ ĐẸP – 50 TRIỆU/CHỖ

  CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẶT CHỖ 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý

  ( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp The Gold View theo phong cách Châu Âu với giá cực kỳ ưu đãi )​

  [​IMG]  ( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )​

  PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
  Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam


  (Phụ trách chính dự án The Gold View)​

  Hotline: 0909 605 650  Nguồn : Cách tìm kiếm dự án The Gold View đảm bảo tốt nhất tại khu vực Vĩnh Phúc?

Chia sẻ trang này