1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chuyên doanh máy hút ẩm dùng cho các ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi MrQuangVP, 26/7/18.

 1. MB+ - Điện máy Vạn Phúc chuyên doanh các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Đây là dòng máy hút ẩm có công suất rất lớn, hoạt động bền bì với hiệu suất hút ẩm cao được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất để kiểm soát độ ẩm trong không khí và trong sản phẩm, thành phẩm.
  [​IMG]
  Hiện nay chúng tôi có đủ các dòng máy hút ẩm của các thương hiệu nổi tiếng như:
  - Máy hút ẩm công nghiệp Harison: Đây là dòng được sử dụng phổ biến nhất với khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm. Đây là thương hiệu được nhiều khách hàng FDI lựa chọn. Máy hút ẩm Harison được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn công nghệ Canada. Sản phẩm được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi và bảo hành tận nơi sử dụng trên toàn quốc.
  [​IMG]
  - Máy hút ẩm Fujie: Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp mang thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Trung Quốc. Máy có thiết kế đẹp, vận hành êm cùng chế độ sau bán hàng rất chuyên nghiệp nhanh chóng.
  Khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ: Điện Máy Vạn Phúc Đt:0934.567.256

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này