1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chuyển giao máy cắt khắc cnc 2 mũi tại Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi danglieu, 9/10/19.

 1. MB+ - Công ty Đông Phương đã thực hiện xong việc nghiệm thu, chuyển giao công nghệ máy cắt khắc cnc 1212-2 cho công ty TNHH Elnoa Vina tại Khu công nghiệp, đô thị & dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Công ty TNHH ELNOA VINA là công ty 100% vốn Hàn Quốc, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất Mạch In (Flexible Printing Circuit Board) phục vụ cho việc sản xuất điện thoại của các hãng như SamSung và Nokia.

  Được quý công ty liên hệ đến Công ty máy CNC Đông Phương để đầu tư mua máy cho việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp phát triển thuận lợi hơn. Trải qua quá trình tìm hiểu về công việc, ngành nghề của khách hàng, đội ngũ nhân viên Đông Phương CNC đã tư vấn, đề xuất quý công ty lắp đặt dòng máy đó là máy cắt khắc CNC 1212-2 mũi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau 2 ngày giao hàng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ, các nhân viên kỹ thuật của công ty Elnoa Vina đã có thể sử dụng thành thạo các thao tác đơn giản khi vận hành máy. Hiện tại máy đang hoạt động rất trơn tru và ổn định, nếu xảy ra sự cố gì về máy, Đông Phương Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và bảo hành máy đúng theo quy định trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

  [​IMG]
  Địa chỉ mua máy cắt khắc cnc - máy 1212 tại Bắc Ninh
  Đông Phương Hà Nội kính chúc quý doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và mở rộng thêm quy mô sản xuất khi sử dụng máy của chúng tôi. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua máy cắt CNC, máy khắc CNC để đầu tư, sản xuất kinh doanh, hãy liên hệ với Công ty Đông Phương ngay để nhận được các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp cũng như nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0396.883.888 - 0383.66.99.66 hoặc truy cập website: windcam.vn để được tham khảo máy với giá tốt nhất.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này