1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Condotel Grand World Phú Quốc - Có điểm gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi tinhbop123, 11/10/18.

 1. MB+ - Condotel Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tư đúng nghĩa của phân khúc Condotel, dự án nằm tại quần thể Grand World Phú Quốc một dự án với nhiều phân khúc đầu tư, trong đó có Shophouse, Mini Hotel và Condotel, với xu hướng phát triển quần thể nghỉ dưỡng đã tạo cho dự án Condotel Grand World Phú Quốc những điều hấp dẫn về khả năng đầu tư và tương lai phát triển của dự án.

  Dự án được phát triển với tiềm năng rất hấp dẫn và khả quan khi chủ đầu tư đã chủ động tạo ra hệ thống tiện ích và vui chơi giải trí bên trong quần thể dự án, điều này sẽ tạo nên sự chủ động và khai thác nguồn khách một cách triệt để, du khách thay bằng việc chủ động tìm đến những dự án vui chơi giải trí, tiện ích thì chủ đầu tư chủ động đem hệ thống tiện ích đến cho du khách, đây là lợi thế để dự án phát triển và hấp dẫn du khách, ngoài ra dự án cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để kích cầu lượng khách du lịch đến với dự án.

  [​IMG]
  Condotel Grand World Phú Quốc - Dự án để đầu tư hấp dẫn đúng nghĩa

  Tổ hợp quần thể dự án với nhiều phân khúc đầu tư nhất thị trường bất động sản Phú Quốc, dự án có lợi thế đầu tư và phát triển vượt bậc với phần còn lại, sở hữu diện tích đất sử dụng lên tới 85,3 ha, bên cạnh đó dự án cũng triển khai nhiều phân khúc đầu tư đa dạng như Condotel, Shophouse và cả những dự án phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cũng luôn được chủ đầu tư có quy mô lớn, chính bởi vậy tính đồng bộ các phân khúc của dự án đã tạo điểm nhấn đầu tư cho toàn bộ,

  Một dự án để đầu tư đúng nghĩa, khi giới đầu tư bất động sản đang ngày càng quan tâm hơn tới những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì không chỉ dự án Condotel grand World Hấp dẫn mà chính những dự án trong quần thể Grand World hấp dẫn, tạo nền tảng và bước đệm để đưa toàn bộ dự án tới một đẳng cấp đầu tư hoàn hảo, Condotel Grand World Phú Quốc phát triển dự án theo hướng phục vụ đầu tư lâu dài, kinh doanh dự án dài hạn, tất cả đã tạo nên kiệt tác đầu tư hấp dẫn với nhà đầu tư bất động sản.

  Vị trí đẹp - Thiết kế khủng

  Dự án Condotel Grand World Phú Quốc là dự án nằm tại tổ hợp bất động sản Grand World Phú Quốc, một dự án đẳng cấp nằm tại Bãi Dài Phú Quốc, một bãi biển được đánh giá là hoang sơ và đẹp nhất Phú Quốc, không chỉ vậy Bãi Dài cũng được BBC News đánh giá là đẹp nhất hành tinh, bởi vậy dự án Condotel Grand World Phú Quốc nằm tại đây cũng chính là lợi thế cho dự án, với vị trí tiếp giáp mặt biển lên tới hơn 2 km, dự án hoàn toàn tận dụng được hết vẻ đẹp của Bãi Dài.

  Nét nổi trội trong thiết kế cộng với một dự án thiết kế độc đáo, tất cả đã góp công tạo nên một siêu phẩm đầu tư mang tên Grand World Phú Quốc, dự án Condotel được thiết kếvới phong cách đa dụng, tận dụng triệt để góc view trực diện với Vịnh Thái Lan, dự án có góc nhìn lên tới 90% View biển, ngoài ra còn view quảng trường và Thị trấn Dương đông, nói một cách khác du khách có thể tận dụng nhìn ngắm sự sầm uất của Trung tâm Phú Quốc vừa tận dụng thiết kế để tạo không gian sống nghỉ dưỡng sang trọng.

  [​IMG]
  Tương lai ổn định, Thanh Khoản hấp dẫn

  Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế trong lại và được hứa hẹn sẽ trở thành một Sin - Ga - pore của Việt Nam, chính vì vậy bất động sản Phú Quốc nhận được rất nhiều ưu đãi trong đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, với những gì mà dự án đang có cũng như tiềm năng phát triển được đảm bảo, những dự án như Condotel Grand World Phú Quốc hoàn toàn đảm bảo về tính thanh khoản nhanh chóng và tương lai phát triển lâu dài.

  Condotel Grand World Phú Quốc có nhiều điểm cộng hấp dẫn, một tương lai phát triển mạnh mẽ, một thiết kế độc đáo sáng tạo cùng với tiềm năng vô hạn của mình dự án chính là kênh đầu tư ''Vàng'' của bất động sản Đảo Ngọc.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/condotel-grand-world-phu-quoc-co-diem-gi-hap-dan-nha-dau-tu.html

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này