1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Công dụng của công nghệ Ultramix

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi quychelsea51, 5/11/18.

 1. MB+ - Bạn rất yêu thích nhãn hiệu máy giặt Electrolux và cũng đang rất tò mò khi thường nghe lăng xê về công nghệ Ultramix của chiếc máy giặt này? Ngay sau đây hãy cùng Điện máy ABC đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "Ultramix trên máy giặt Electrolux là gì?" nhé.

  1. Công nghệ Ultramix được xem là gì?

  [​IMG]

  Ultramix được xem là một công nghệ nổi bật được trang bị trên một số máy giặt Electrolux, bột giặt sẽ được hòa tan trước, sau đó máy sẽ bơm dung dịch hòa tan vào lồng giặt, khi đó đồ của các bạn được giặt sạch hơn, bạn không sợ cặn bột giặt dính trên xống áo gây khó chịu và mệt mỏi.

  Nhờ công nghệ Ultramix, máy giặt vẫn có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không cần quan tâm nước nóng chính vì điều này các bạn có thể hà tằn hà tiện lên đến 75% điện năng tiêu thụ, đồng thời màu vải của áo quần sẽ được lưu giữ bền hơn lên đến 31%. Quá hoàn hảo phải không nào?

  Hơn nữa, công nghệ Ultramix tổng hợp cùng với hệ thống Jetspray sẽ mang luồng nước có chứa bột giặt phun đều lên áo quần, giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn tằn tiện bột giặt công dụng.

  >> Xem thêm: sửa máy giặt không vắt

  2. Công dụng của công nghệ Ultramix

  Bên cạnh lợi ích nổi bật là hòa tan bột giặt tác dụng, công nghệ Ultramix trên máy giặt Electrolux còn mang lại cho bạn đa tác dụng tuyệt vời như:

  • Giúp quần áo luôn trông như mới với khả năng lưu giữ màu lên đến 31% so với các dòng máy giặt truyền thống khác.
  • Những chiếc máy giặt Ultramix Electrolux có thể tằn tiện tối đa bột giặt cũng như hà tằn hà tiện 75% điện năng tiêu thụ cho một mẻ giặt. Giúp bạn giảm thiểu nỗi lo về các khoản phí tổn hằng tháng trong gia đình.
  • Rút ngắn thời gian giặt lên đến 1 nửa so cùng với máy giặt truyền thống. Chỉ trong vòng 90 phút, xống áo của bạn đã được giặt sạch hiệu quả và thơm ngạt ngào hương.
  >> Xem thêm: sửa máy giặt không chạy
  : ultramix

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này