1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo - CN giảm béo mới nhất 2018

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi Mipham, 29/9/18.

 1. MB+ - phương pháp giảm cân Max Burn Lipo là một trong những phương pháp giảm cân tân tiến hiện nay . Được các bác sĩ kiểm định cao. Vậy phương pháp này có các thế mạnh gì?

  Max Burn Lipo là gì, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có thấp không, Nguyên lý hoạt động, Có an toàn không, Giảm mỡ vùng nào trên cơ thể, công nghệ này kéo dài bao lâu, Hình ảnh bảng kết quả các người tiêu dùng giảm béo bằng Max Burn Lipo, những việc nên thực hiện trước và sau đó giảm béo sẽ được phúc đáp khía cạnh trong Topic này

  1. Công nghệ Max Burn Lipo là gì?
  Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì? Max Burn Lipo chuẩn xác là phương pháp giảm cân tiên tiến được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người áp dụng . Công nghệ này áp dụng dòng điện xoay chiều tác động vào các mô mỡ khiến phân tử mỡ tự tan rã và đào thải khỏi cơ thể theo đường bài tiết.

  2. Nguyên lý hoạt động Max Burn Lipo như thế nào?
  Nguyên lý giảm béo của Max Burn Lipo là “đốt mỡ tự thân”. Thúc đẩy cơ thể tự chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng đốt cháy chính những phân tử của chúng. Công nghệ áp dụng dòng điện RF xoay chiều tác động trực tiếp vào những mô mỡ khiến những phân tử tế bào xung đột và chuyển động liên tục với tốc độ nhanh. Nhờ đó, nội niệt được sinh ra giúp hóa lỏng mỡ thừa dưới da và trong các cơ quan nội tạng.

  Cách cơ thể đào thải mỡ thừa:

  Max Burn Lipo phân tách mỡ thừa thành những phân tử siêu nhỏ. Dễ dàng đào thải ra khỏi cơ thể qua các hoạt động bài tiết hàng ngày. Đối với các người béo phì lâu năm với lượng mỡ dày và lớp cơ thô lớn. Liệu trình giảm cân sẽ hóa lỏng phân tử mỡ rồi tiếp tục dùng máy kích thích loại thải ra khỏi cơ thể.

  3. Max Burn Lipo có an toàn không?
  công nghệ Max Burn Lipo được các Y Bác sĩ kiểm định cao do khả năng lấy đi mỡ thừa mà không mong muốn tiến hành bất kỳ thao tác giải phẫu nào. Trong tiến trình thực hiện , bác sĩ áp dụng máy Max Burn Lipo cầm tay, tác động vào lớp da bên ngoài, đưa các bước sóng RF xoay chiều xuyên sâu xuống vị trí bao gồm mỡ thừa và đốt cháy phân tử mỡ.

  công nghệ giảm cân không hề hút chích, rạch cắt da giảm thiểu tổn thương và đau đớn cho quý khách hàng . Bên cạnh đó, khách hàng không nhất thiết trải qua giai đoạn ăn kiêng, uống thuốc giảm béo hay luyện tập thể thao mà vẫn giảm cân an toàn.

  Độc tố và mỡ thừa trong cơ thể bị loại thải qua tiến trình ấn huyệt đả thông kinh lạc giúp cơ thể trở nên nhanh nhẹn hơn. Trí tuệ tỉnh táo kéo theo đa dạng thay đổi tích cực trong cuộc sống.

  Xem thêm: Ăn rau nhiều có giảm cân không

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này