Hà Nội Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Thảo luận trong 'Dịch vụ việc làm' bắt đầu bởi dungbvtima, 6/12/17.

 1. MB+ - Dịch vụ kế toán luôn là ngành quan trọng hầu như có mặt trong mọi lĩnh vực. Vì thế các công ty tư vấn kế toán mở ra ngày càng nhiều. Bạn là chủ một công ty hay một doanh nghiệp, bạn muốn tìm và hợp tác với công ty dịch vụ kế toán nhưng không biết chọn đơn vị nào tốt. Dưới đây là những công ty kế toán uy tín mời bạn tham khảo.
  [​IMG]
  1. Công ty dịch vụ kế toán có vốn đầu tư cả trong nước và nước ngoài


  Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn các công ty kế toán có vốn đầu từ trong nước hoặc nước ngoài. Hầu hết các công ty dịch vụ kế toán trên đây đều có phương châm hoạt động hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phức tạp về báo cáo tài chính.
  Có thể giúp bạn xử lý nhanh, làm báo cáo cho hệ thống và các thách thức trong hoạt động kế toán. Giải quyết và phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence). Thực hiện các nghĩa vụ thuế. Giúp bạn nắm bắt thông tin về những ban hành mới và diễn giải các chuẩn mực kế toán quốc gia và quốc tế mới và hiện hành hỗ trợ hoạt động kế toán thuế, dưới sự giám sát của khách hàng.  [​IMG]

  Công ty tư vấn thiết kế


  2. Công ty dịch vụ kế toán có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài
  Hầu hết các công ty kế toán công ty dịch vụ có vốn đầu hoàn toàn từ nước ngoài hoạt động có quy mô rất lớn.
  Thường có đội ngũ nhân viên to lớn chiếm tới 30% tổng số nhân lực của các công ty kiểm toán độc lập hoạt động tại Việt Nam. Những công ty này thường có tỷ trọng khách hàng lên tới 16% tổng so với các công ty kiểm toán tại Việt Nam.
  Tuy nhiên những công ty tư vấn kế toán có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài thường chỉ có đối tác là những doanh nghiệp lớn lựa chọn. Bởi có nhiều bất cập giữa các chính sách không được đồng nhất.  [​IMG]

  Công ty dịch vụ kế toán vốn nước ngoài


  Công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất hiện nay?
  Được đánh giá là top các công kiểm toán hàng đầu, là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn làm đối tác dài hạn. Công ty tư vấn kế toán chúng tôi tự là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp công ty, các tập đoàn...v.v...với nhiều các dịch vụ làm kế toán trọn gói uy tín nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Lĩnh vực hoạt động
  + Tư vấn về chính sách thuế: Đăng ký mã số và kê khai thuế, nộp thuế, làm quyết toán thuế. Miễn giảm thuế, làm hóa đơn chứng từ, và các hồ sơ liên quan. giải quyết những sai sót thường gặp cần tránh và hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp.
  +Tư vấn thực hiện dịch vụ và thiết lập hồ sơ thuế ban đầu: Soạn những hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế. Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
  +Tư vấn giúp khách hàng thực hiện dịch vụ, báo cáo thuế theo tháng, quý. Các hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra. Lập báo cáo thuế tuần, tháng, năm nhanh chóng thông qua phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều sau đó sẽ nộp trực tiếp lại cho chi cục thuế.
  + Tư vấn thực hiện dịch vụ kế toán thuế và quyết toán thuế: Hoạch toán sổ sách bằng phần mềm kế toán, giải quyết những rắc rối phát sinh, làm báo cáo xuất nhập tư hàng hóa lưu trữ chứng từ, cân đối tài sản và số dư, lập bảng lương và thống kê tài sản cố định. Làm báo cáo kết quả, số dư tài khoản, lưu trữ thông tin kết quả, báo cáo tài chính cho công ty, doanh nghiệp,

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành Viên Mới

  Hiện nay cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bình gas trong những tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này