1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc CTV- Quấn động cơ máy bơm chìm

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi Maybomnuocctv, 1/10/18.

 1. MB+ - CTV- Quấn động cơ máy bơm chìm  Máy bơm chìm hoạt động với công suất lớn và được thả chìm dưới nước nên rất dễ bị hư hỏng. Thông thường, máy bơm hay gặp phải các sự cố như bơm không lên nước, lên nước yếu, không đủ công suất, hư phớt, hỏng bi và cháy động cơ.
  Cháy động cơ là sự cố nguy hiểm vì ảnh hưởng đến an toàn của người vận hành và làm gián đoạn hoạt động liên tục của doanh nghiệp nên cần phải được khắc phục nhanh chóng và triệt để nhất. Nếu như doanh nghiệp không có đội ngũ kĩ thuật để sửa chữa thì cần phải liên hệ đến các địa chỉ quấn bơm uy tín để họ giúp bạn khắc phục.

  [​IMG]  Quy trình quấn động cơ  Tháo động cơ của máy bơm

  Tháo dây điện từ và đếm lại số vòng dây nguyên bản của máy bơm

  Vệ sinh lại các rãnh của SATO

  Cắt, lót giấy cách điện

  Quấn lại các bối dây

  Vào lại dây điện từ

  Đấu lại các đầu dây theo đúng sơ đồ

  Sơn phủ cách điện dây điện từ cho máy bơm

  Sấy khô lại động cơ điện, đảm bảo lớp sơn cách điện khô tuyệt đối.

  Lắp phần roto vào stato của máy bơm. Cân chỉnh động cơ và các ổ trục vòng bi sao cho được đồng trục hướng tâm giảm ma sát của động cơ điện.

  Quấn động cơ bơm chìm ở đâu cho uy tín

  Cường Thịnh Vương là doanh nghiệp hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực máy bơm nước. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên về kĩ thuật điện. Hơn nữa, dây đồng mà chúng tôi quấn được lựa chọn kĩ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín cả trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Để ngày càng trở nên chuyên nghiệp và làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên kĩ thuật và đội ngũ nhân viên tư vấn. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều lấy Chất lượng là yếu tố cốt lõi để tập trung và phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng tốt mới có thể có được niềm tin của khách hàng và tạo nên mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng với doanh nghiệp.

  Quý khách đang có nhu cầu sửa chữa máy bơm , quấn động cơ máy bơm nước xin hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉmaybomnuoc24h@gmail.com hoặc Hotline: 0989490236 để được tư vấn cụ thể
  : máy bơm

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này