1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc CTV-Sửa máy bơm chìm trục ngang Lubi

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi Maybomnuocctv, 12/10/18.

 1. MB+ - Sửa máy bơm chìm trục ngang Lubi
  Máy bơm chìm trục đứng đã khá phổ biến với người dùng máy bơm lâu nay nhưng máy bơm chìm trục ngang thì còn khá ít người biết đến. Với dòng bơm này thì thương hiệu bơm trục ngang của Lubi nổi tiếng hơn cả. Bơm chìm trục ngang thường được sử dụng trong các ứng dụng sau:

  Đài phun nước nghệ thuật, thác nước, hệ thống nhạc nước, tiểu cảnh sân vườn,hồ cá

  Dùng để thoát nước cho kênh rạch, thủy lợi, vành đai thủy lợi, trong chuồng trại chăn nuôi

  Xây dựng: công trình nhà ở, khu chung cư, tòa nhà cao tầng,bơm thoát nước,…

  [​IMG]

  Hướng dẫn khắc phục các sự cố xảy ra với máy bơm chìm trục ngang Lubi

  Máy bơm chìm trục ngang rất dễ bị hư hỏng nếu như không biết cách vận hành hợp lý. Đặc biệt là sự cố cháy động cơ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sự cố cháy động cơ nhưng chủ yếu nhất vẫn là do để máy bơm chạy khô.

  Tại Cường Thịnh Vương, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy bơm chìm trục ngang Lubi cho khách hàng trên khắp cả nước. Các máy bơm chìm trục ngang nếu như gặp phải sự cố lớn, không thể khắc phục tại chỗ như bơm bị cháy động cơ, lệch trục..chúng tôi sẽ tháo bơm và đem về xưởng của Cường Thịnh Vương để xử lý cho các bạn.

  [​IMG]

  Bơm chìm trục ngang với đặc thù thả chìm dưới nước nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường làm cho độ bền bị giảm đi. Không chỉ vậy, bơm này hoạt động với công suất lớn, lưu lượng lớn và thời gian nhiều nên rất dễ hư hỏng nếu như không được bảo dưỡng thường xuyên.

  Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ sửa máy bơm chìm trục ngang Lubi, sửa máy bơm nước của Cường Thịnh Vương có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989.490.236 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này