1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc CTV-Tìm nơi sửa máy bơm nước uy tín tại Miền Bắc

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi Maybomnuocctv, 22/11/18.

 1. MB+ - Tìm nơi sửa máy bơm nước uy tín tại Miền Bắc

  Máy bơm nước sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm gặp phải sự cốthường thấy nhất là: máy bơm bị hỏng phớt, hỏng vòng bi, gãy cánh, hoạt động hiệu suất kém, hay nặng hơn nữa là rò điện, cháy động cơ.

  Vốn dĩ máy móc nào khi vận hành cũng sẽ gặp phải hư hỏng, nhưng nếu bơm được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ ít bị hư hỏng hơn. Vì thế, điều kiện tiên quyết để các máy bơm có thể vận hành ổn định trong một thời gian dài chính là phải bảo dưỡng bơm thường xuyên và đúng định kì.

  [​IMG]

  Khi các máy bơm gặp sự cố, việc đầu tiên cần làm là phải ngắt nguồn điện kết nối với máy bơm. Sau đó gọi thợ kĩ thuật hoặc những người có liên quan đến để xử lý sự cố.

  Cường Thịnh Vương-địa chỉ sửa máy bơm nước tin cậy cho các khách hàng miền Bắc
  Đối với các sự cố xảy ra với máy bơm, nếu là thợ kĩ thuật lành nghề sẽ rất nhanh chóng phát hiện ra được sự cố đó nằm ở phần cơ hay phần điện để có kế hoạch sửa chữa hợp lý.

  Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy bơm, với đội ngũ kĩ thuật được tiếp cận sớm với bơm công nghiệp tại Hà Nội, Cường Thịnh Vương được biết đến là một trong những địa điểm sửa máy bơm nước tốt nhất tại Hà Nội.

  Khi nhận được yêu cầu sửa máy bơm nước của khách hàng, các kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra các sự cố của máy bơm, từ đó lên phương án khắc phục và thỏa thuận với khách hàng. Tất cả những sự cố xảy ra với máy bơm sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để, kiểm tra lại toàn bộ máy bơm trước khi bàn giao cho khách hàng và báo những sự cố có thể xảy ra trong tương lai để quý khách lên phương án khắc phục cho kịp thời.

  [​IMG]

  Đội ngũ kĩ thuật của Cường Thịnh Vương luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ quý khách. CTV luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng, do đó, các linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy bơm khi sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao trình độ cho nhân viên kĩ thuật, để ngày càng hoàn thiện hơn về trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên công ty, để từ đó có thể cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất làm hài lòng tất cả khách hàng.

  Hotline: 0989490236

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này