1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Cư dân kiểm định được chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản?

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 19/5/18.

 1. MB+ - Thời buổi kinh tế thị trường,bất động sản rất đa dạng về dịch vụ quản lý cũng như phương thức nhà đất.Việc phải chi trả số tiền quản lý bất động sản dường như quá quen thuộc đối với những ai mua hoặc thuê chung cư, tòa cao ốc… Thế nhưng, rất nhiều trong số đó chưa thực sự biết được dịch vụ mình đang sử dụng đã thực sự tốt hay chưa. Thông tin dưới đây sẽ giúp họ kiểm chứng được điều đó một cách dễ dàng.
  Công ty SAVISTA

  [​IMG]

  Cách kiểm định chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản

  Rất dễ để có thể tìm thấy một công ty quản lý bất động sản hiện nay, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có chất lượng như nhau. Nhiều đơn vị tuy cung cấp dịch vụ với chi phí cao nhưng hiệu quả công việc lại rất thấp. Thậm chí, tại một số chung cư, do công tác quản lý kém đã dẫn đến cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng tới tài sản và tính mạng của các cư dân.

  Để có thể biết được liệu chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản mà mình đã phục vụ đã tốt hay chưa, mọi cư dân cần phải nắm được những quyền lợi mà mình được hưởng khi sống và làm việc tại chung cư, tòa nhà cao ốc, khu đô thị…

  Theo đó, một số quyền lợi chính nhất mà người mua hoặc thuê nhà được hưởng liên quan tới dịch vụ quản lý là:

  - Được sống trong một môi trường xanh, sạch do có đội ngũ lao công vệ sinh hàng ngày

  - Được sử dụng các thiết bị trong tình trạng vận hành bình thường do được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

  - Được đảm bảo tài sản do có đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm chuyên môn

  - Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới quyền lợi khác

  - Được hỗ trợ xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra

  Trên đây là một số quyền lợi chính mà thông thường những người mua hoặc thuê bất động sản sẽ được hưởng. Tại một số nơi, khách hàng có thể sẽ được hưởng nhiều hoặc ít hơn những gì được liệt kê về dịch vụ quản lý bất động sản ở trên. Tất cả còn phụ thuộc vào thỏa thuận ban đầu đã được ghi rõ và ký kết trong hợp đồng.

  Làm gì khi phát hiện chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản không được như ý muốn?

  Mặc dù các điều khoản đã được ghi rõ trong hợp đồng nhưng nhiều công ty cung cấp dịch vụ vẫn không đáp ứng đầy đủ. Điều đó gây bức xúc cho người mua hoặc thuê bất động sản.

  Khi nhận thấy chất lượng quản lý có vấn đề, một trong những điều bạn nên làm là phản ánh tới chủ đầu tư, cơ quan chức năng có thẩm quyền. Không nên giữ im lặng bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi chính đáng của bạn.

  Về phía chủ đầu tư, tốt nhất là nên lựa chọn công ty quản lý bất động sản chất lượng để tránh gây mất uy tín của mình cũng như khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này