1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cung cấp chả bò Bình Định - thơm ngon bổ dưỡng

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi nhan120493, 12/8/19.

 1. MB+ - Bình Định được xem là nơi có rất nhiều đặc sản nổi tiếng, trong đó các món như chả bò, chả lụa, nem chua, được xem như là món ăn truyền thống của người dân nơi đây. Trên mỗi bàn tiệc, mâm cỗ đều có những đĩa chả nem làm món khai vị, mỗi đĩa chả được xếp đẹp mắt trang trí thêm 1 bông hồng được tỉa bằng quả cà chua, thêm vài lát tỏi,... nhìn là muốn ăn ngay lập tức rồi. Trong đó chả bò là món được nhiều người yêu thích bởi cái ngọt ngọt dai dai, không những thế nó còn là một món ăn bổ dưỡng.
  Bạn hãy đến với Mondacsanviet.com để được cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, đảm bảo VSATTP, không sử dụng hàn the, chất bảo quản để làm,...
  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

  nhan120493, 12/8/19
  Last edited by nhan120493; at 12/8/19
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này