1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Cuộc sống xanh cùng Đèn Led năng lượng mặt trời 15W

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi Heveda, 24/7/18.

 1. MB+ - Trong đời sống ngày nay việc sử dụng các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng sạch không còn quá xa lạ với mọi người. Khoa học công nghệ càng phát triển lại càng chú trọng tới việc chế tạo ra các sản phẩm thân thiện vói môi trường. Đèn led năng lượng mặt trời 15W được xem là một trong những sản phẩm công nghệ cao đang rất nóng hổi trên thị trường đèn chiếu sáng .

  [​IMG]

  Xem thêm Đèn Led năng lượng mặt trời 8W

  Sản phẩm được thiết kế thông minh , tinh tế với thân nhôm tĩnh điện chắc chắn. Đảm bảo an toàn vè bảo vệ sản phẩm dưới tác động xấu từ thời tiết.

  Thiết bị đèn sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời tự động nạp toàn bộ ánh sáng mặt trời thành năng lượng tiêu thụ. Vì thế ,mà bạn không còn phải quan tâm đén việc trả hóa đơn điện hàng tháng . Đồng thời Sản phẩm giúp tiết kiệm đến 50% năng lượng so với các loại đèn khác. Bóng đèn không qua nóng trong suốt quá trình hoạt động vì thế mà không tốn năng lượng lẵng phí

  Đèn Led năng lượng mặt trời 15W có tuổi thọ rất lâu. Tấm pin năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng lên tới 25 năm. Còn đối với bóng bèn có khả năng chiếu sáng trên 50,000 giờ.

  Việc sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời giúp Đèn Led năng lượng mặt trời được đánh giá là một trong những thiết bị cực kỳ thân thiện với môi trường. Đồng thời bóng đèn chiếu sáng không phát ra các tia tử ngoại, tia cực tím đảm bảo sưc khỏe cho mọi người

  Đèn Led năng lượng mặt trời 15W còn được gọi là đèn sân vườn bởi nó thường được lắp đặt trong khuôn viên vườn. Ngoài ra còn được sử dụng để chiếu sáng đường phố, công viên, khuôn viên xí nghiệp. Hay tại các sân bóng, biệt thự, làm hàng rào...

  [​IMG]


  Công ty TNHH Heveda tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Đèn led năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với giá cả phù hợp nhất.
  Gọi ngay tới hotline 0918.90.3456 | 0913.933.238 để được tư vấn miễn phí cũng như trực tiếp nhận những ưu đãi giá trị

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này