1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đàn ông không thích phụ nữ mặc vấy hở, lựa chon áo thun

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi saigonuniform16, 12/7/18.

 1. MB+ - Có ai đó đã nói rằng, đàn ông chỉ muốn ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp với váy áo gợi cảm nào đó ngoài đường, nhưng vợ hay bạn gái mình thì khác, nhất định phải thật kín cổng cao tường, như nữ tu càng tốt!
  Madison Witham, một nữ sinh 16 tuổi đến từ bang Indiana, Mỹ không may cũng rơi vào tình huống chẳng lấy gì làm vui vẻ ấy!

  Coi liền un Đặt May Áo Gió Đồng Phục cực chất lượng và uy tín.

  Chẳng là Madison có một buổi dạ hội ở trường học. Mà dạ hội ở phương Tây thì bạn biết rồi đấy, chẳng có cô gái nào là không ăn vận lộng lẫy, trang điểm lộng lẫy, thậm chí **** gấp vài lần ngày thường âu cũng là chuyện dễ hiểu.

  Thế nhưng anh bạn trai của Madison dường như chưa ngộ ra được điều ấy! Khi Madison tậu được một chiếc đầm xinh xắn, có vài đường cut-out duyên dáng trước ngực, xẻ dưới đùi một chút, hở sau lưng hơn một tẹo, cô hí hửng chụp ảnh để khoe ngay với anh bạn trai Justice Champion.

  Coi liền ngay May Áo Thun Đồng Phục bao hàng uy tín chất lượng.

  Những tưởng anh bạn trai 19 tuổi của Madison sẽ rú lên vì bạn gái quá xinh đẹp và gợi cảm nhưng không, anh ta buông một câu phũ phàng: “Trông em cứ như…gái làng chơi vậy!”, và yêu cầu Madison bỏ chiếc váy ấy đi, anh ta sẽ mua cho cô cái khác, ít lộ cơ thể hơn!

  Nhân tiện câu chuyện đang trên đà cao trào, Madison cũng khoe luôn chiếc váy trên tài khoản mạng xã hội với bạn bè, để thể hiện rằng cô mặc chiếc váy chỉ vì thấy nó đẹp, chứ không phải cố thu hút sự chú ý của người khác như cái cách mà bạn trai cô đã áp đặt.

  Thật bất ngờ, chia sẻ của Madison nhận được sự đồng hình của rất nhiều người. Rất nhiều cô gái, thậm chí cả các chàng trai tỏ ra ủng hộ thái độ mạnh mẽ của Madison khi biết rằng cô sẽ không để một người nào đó quyết định cách mình ăn mặc.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này