1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đèn báo không ứng dụng nhiều công trình

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 12/7/19.

 1. MB+ - Đèn báo không Philips XGP500 đc dùng giành cho mục đích cảnh báo hàng không, để đánh dấu sự hiện diện của những công trình cao tầng và các kiến trúc ở trên cao hoàn toàn có thể là mối nguy hiểm cho các tuyến hàng không vào đêm hôm. khối hệ thống chiếu sáng báo không Philips XGP500 có thiết kế đáp ứng các yêu cầu của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật dòng sản phẩm và vị trí. đèn báo không philips XGP500 cách tân với technology LED tối ưu hóa được thiết kế quang học hoàn toàn có thể tạo nên một hệ thống uy tín và tin cậy nhờ vào duy nhất một đơn LED.

  [​IMG]

  Đèn báo không năng lượng mặt trời HÀN QUỐC S125SOL

  diễn đạt

  Đèn báo không năng lực mặt trời Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. sản phẩm đc đảm bảo chất lượng từ hãng sản xuất và đơn vị nhập khẩu. Đèn báo không năng lực mặt trời Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. sản phẩm đc đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu.

  toàn bộ sản phẩm của Shop chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng có sách vở và giấy tờ rất đầy đủ xuất xứ và chất lượng CO-CQ đi kèm. sản phẩm này xuất hiện trong vô số công trình nhà cao tầng, tháp không lưu, tháp truyền hình… và trong cả những sản phẩm chống sét.

  điểm mạnh của đèn không năng lượng mặt trời Hàn Quốc

  Tiết kiệm thời gian lắp đặt

  THời gian chiếu sáng là 50 tiếng.

  Sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng chính vì thế mà ngày chúng được truyền năng lực và tối sáng auto mà dường như không cần cần gạt, công tắc.

  [​IMG]

  tiêu chuẩn âu lục và tiêu chuẩn chống bám bụi và nước.

  Tuổi thọ cao.

  tốc độ nhý từ 60 lần công dụng trong đêm.

  Vỏ nhựa ABS bền và chấc chắn.

  Chùm đèn suốt trong quãng và bền với thời gian.

  đường kính dòng sản phẩm 10 cm.

  Chiều cao 16 cm.

  khối lượng dòng sản phẩm 0,4 kg.

  Màu sắc chiếu sáng: Sắc đỏ, Sắc vàng.

  Đèn báo năng lượng mặt trời

  ứng dụng đèn báo không sử dụng năng lượng mặt trời

  – cho những dự án công trình tòa nhà cao tầng;

  – Cột tháp Anten;

  – công trình xây dựng cụm cảng hàng không;

  – Gầm cầu, thông thuyền, đo lường hàng hải,…

  – Gắn trên các xe chuyên sử dụng đặc chủng vận động về đêm có vận tốc thấp

  Đèn báo không lắp đặt đo lường hàng hải

  Đèn báo không năng lực mặt trời lắp trên xe chuyển động về đêm

  những tấm Pin năng lượng mặt trời của đèn báo không SOL thiết kế phía bên trong cấu trúc đèn giảm thiểu khả năng bụi bẩn và độ ẩm. điều này giúp kéo dài tuổi thọ của đèn báo không năng lực mặt trời.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này