1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Dịch vụ 24h Với Công nghệ Super Nano chống nước điện thoại Giá tốt uy tín nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'China cướp biển' bắt đầu bởi susuno135, 22/5/15.

 1. MB+ - Công nghệ phủ Nano chống nước cho điện thoại hiện nay giá bao nhiêu ở TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung?
  bây chừ công nghệ phủ Nano chống nước cho điện thoại là một dịch vụ công nghệ đang rất HOT và có sức hút rất lớn đối với người dùng điện thoại. Với lượng người dùng điện thoại “khủng” trong đó có rất nhiều điện thoại đắt tiền thì điều cần thiết là phải phủ nano chống nước cho điện thoại.

  [​IMG]
  Ở TP.HCM hiện giờ, người dùng cũng đã biết đến công nghệ phủ Nano chống nước điện thoại và đang tìm một địa chỉ uy tín để đến phủ nano chống nước cho điện thoại của mình nhưng vì công nghệ phủ nano chống nước điện thoại chỉ mới xuất hiện nên có ít trọng tâm có dịch vụ phủ nano chống nước cho điện thoại. cho nên bạn hãy tìm một trung tâm uy tín để phủ nano chống nước cho điện thoại của mình.
  Dịch vụ phủ Nano chống nước cho điện thoại mới nhất đã có mặt tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
  Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chính thức cung cấp dịch vụ phủ Nano chống nước cho điện thoại, công nghệ phủ nano chống nước điện thoại đến từ Hoa Kỳ sẽ là giải pháp bảo vệ điện thoại của bạn tốt nhất.
  Với công nghệ chống nước cho điện thoại đạt tiêu chuẩn IPX7 bằng phương pháp phủ lớp khí nano lên tất cả thiết bị và linh kiện bên trong và ngoài máy, do vậy dù chất lỏng như nước có thể lọt vào máy nhưng sẽ không hề tác động đến linh kiện, bo mạch trong máy và hoạt động thông thường dù được ngâm nước.
  Với công nghệ chống nước điện thoại này thì các tập đoàn điện tử công nghệ lớn trên thế giới như: Microsoft, IBM, Xiaomi, Dell… đã nghiên cứu và ứng dụng vào các thiết bị điện tử của họ.
  Bảng giá phủ Nano chống nước cho tất tật điện thoại ở TP.HCM hiện giờ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 6: 300.000 VNĐ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 6 Plus: 300.000 VNĐ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 5: 200.000 VNĐ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 5s: 200.000 VNĐ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 5c: 200.000 VNĐ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 4: 150.000 VNĐ
  Giá phủ nano chống nước iPhone 4s: 150.000 VNĐ
  Đối với giá phủ nano chống nước điện thoại các hãng Sony, LG, Samsung,… với kích tấc màn hình 5 inch giá dao động từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ
  Còn đối với các sản phẩm có kích thước màn hình từ 4 đến 5 inch thì phủ nano chống nước giá dao động từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ
  Để nắm rõ chính xác giá phủ nano chống cho điện thoại của bạn thì bạn hãy nhanh tay gọi ngay hotline 1900.5555.34 để cập nhật thông báo giá chuẩn xác nhất theo ngày!
  Liên hệ dịch vụ phủ Nano chống nước cho điện thoại chất lượng tại TP.HCM
  BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
  Địa chỉ: 1114, đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
  Phone: 1900.5555.34
  Email: contact@chamsocdidong.com
  Website: chamsocdidong.com
  Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này